Du học Anh Quốc ngành Kinh tế

Du học Anh Quốc ngành Kinh tế

Giới thiệu

London là một trong những trung tâm tài chính toàn cầu hàng đầu trên thế giới. Việc theo học ngành Kinh tế gần với nguồn gốc của những lý thuyết được tạo ra là một điểm mạnh vượt bậc đối với sinh viên quốc tế. Một số những ngân hàng và công ty kiểm toán lớn nhất thế giới hoạt động tại Vương quốc Anh. Sau khi kết thúc việc học, các sinh viên sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để theo đuổi.

Trong thời gian học, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích thông tin, khả năng trình bày miệng, máy tính và viết - những kỹ năng được đánh giá cao và tìm kiếm bởi thế giới kinh tế ngày nay. Ngôn ngữ được sử dụng trong thế giới tài chính là tiếng Anh và bạn có thể mong chờ những thành quả sẽ gặt hái của việc học bằng thứ tiếng này tại đây.

Hồ sơ xin nhập học ngành Kinh tế

SI-UK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học ngành này. Đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Việc thông thạo Toán học là một phần quan trọng dẫn tới thành công của bạn với văn bằng ngành Kinh tế, nhưng đó không phải kỹ năng duy nhất được yêu cầu và cần được nuôi dưỡng. Các văn bằng danh dự kép cũng được cung cấp và các bộ môn như lịch sử, luật và chính trị sẽ giúp xây dựng cách nhìn nhận về kinh tế trong quá khứ và tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp

Trong lĩnh vực tư nhân, bạn có thể tìm các công việc như tư vấn viên ngân hàng và tài chính. Với các công ty nhà nước, bạn có thể làm cho các bộ ngành chính phủ, kho bạc quốc gia, ngân hàng trung ương và phòng thống kê.

Sinh viên khi đã tốt nghiệp có thể tìm việc trong ngành sản xuất, giao thông, truyền thông, bảo hiểm, các tổ chức từ thiện, ngành công nghiệp đầu tư và bán lẻ. Tất cả những người sử dụng lao động đều đánh giá cao khả năng tính toán và phân tích dự đoán khuynh hướng tương lai và truy cập quá khứ của họ.

Mức lương sau khi tốt nghiệp

 • Mức lương khởi điểm trung bình công việc chuyên môn: £27,000
 • Mức lương khởi điểm trung bình công việc không chuyên môn: £18,000

Nguồn: The Times and Sunday Times Good University Guide 2019.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu thông thường cho bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 36 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: AAA bao gồm Toán học.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Kinh tế, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học ngành Kinh tế ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học ngành Kinh tế tốt nhất tại Anh Quốc với bảng xếp hạng 10 trường Đại học hàng đầu theo ngành học của Guardian University Guide 2020 dưới đây:

 1. University of St Andrews
 2. University of Cambridge
 3. University of Oxford
 4. University of Hertfordshire
 5. University of Leeds
 6. University of Buckingham
 7. Nottingham Trent University
 8. University of Stirling
 9. University of East Anglia
 10. King's College London

Bạn cần hỗ trợ nộp đơn xin nhập học vào Đại học Cambridge hoặc Oxford? Dịch vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ giúp bạn nộp hồ sơ xin nhập học vào những trường Đại học hàng đầu thế giới với những bài thực hành phỏng vấn thực tế cùng lời khuyên từ chuyên gia cho bài luận cá nhân của bạn.

Nộp hồ sơ ngành Kinh tế

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham