Du học Anh Quốc ngành Sản xuất Điện ảnh

Các Khoá Học Sản Xuất Điện Ảnh tại Vương Quốc Anh

Giới thiệu

Ngành Sản xuất Điện ảnh nắm giữ mọi lĩnh vực của sản xuất điện ảnh từ phim tư liệu tới giả tưởng tới viết phê bình. Sinh viên sẽ học về nghề và chuyên môn kỹ thuật sản xuất điện ảnh cũng như việc tạo nên ý nghĩa, làm việc trong phòng studio chuyên dụng và chỉnh sửa với các bộ sản phẩm kỹ thuật số. Bạn sẽ học cách làm việc với các diễn viên và phát triển kỹ năng sản xuất, quay phim, viết kịch bản, đạo diễn, biên tập và thiết kế âm thanh.

Hồ sơ xin nhập học ngành Sản xuất Điện ảnh

SI-UK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học ngành này. Đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Có rất nhiều loại văn bằng ngành Sản xuất Điện ảnh; với nội dung học đề cập tới việc sản xuất điện ảnh kỹ thuật số, sản xuất âm thanh và âm nhạc, thiết kế web và phát triển hoặc hoạt hình tương tác.

Cơ hội nghề nghiệp

Sản xuất Điện ảnh là lĩnh vực nhiều cạnh tranh nhưng với một tấm bằng tốt, sinh viên có thể tìm việc ngay lập tức nếu họ không quá cầu kỳ về vai trò công việc đầu tiên của mình. Vị trí có thể nằm trong các lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật, âm thanh và quay phim, với rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tham gia vào việc khảo sát địa điểm, hiệu ứng hình ảnh (VFX), điều hành sản xuất, thực tập viên qua phim, biên tập cốt truyện và thu âm.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu thông thường cho bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, khôngkỹ năng nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Sản xuất Điện ảnh, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học ngành Sản xuất Điện ảnh ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học ngành Sản xuất Điện ảnh tốt nhất tại Anh Quốc với bảng xếp hạng 10 trường Đại học hàng đầu theo ngành học của Guardian University Guide 2020 dưới đây:

 1. University of Bristol
 2. Ulster University
 3. UWE Bristol
 4. Coventry University
 5. University of Glasgow
 6. University of Leeds
 7. University for the Creative Arts
 8. Staffordshire University
 9. University of Lincoln
 10. Royal Holloway, University of London

Nộp hồ sơ ngành Sản xuất Điện ảnh

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham