Du học Anh Quốc ngành Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch

Du học Anh Quốc ngành Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch

Giới thiệu

Với văn bằng ngành Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch, sinh viên sẽ có được những kỹ năng cần thiết để đi khắp thế giới, làm việc trong những lĩnh vực thú vị và gặp gỡ những con người tới từ nhiều nền văn hoá và nền tảng khác nhau. Đây là một trong những ngành công nghiệp phổ biến nhất thế giới, tuyển dụng hơn 60 triệu nhân viên khắp toàn cầu.

Việc theo đuổi ngành học này có nghĩa là cả những trí óc sáng tạo và kinh doanh đều có cơ hội thể hiện trong nhiều tình huống khác nhau. Bởi số lượng rộng lớn của các chủ đề xung quanh bộ môn, có vô vàn những cơ hội để bạn có thể đi theo những nhánh khác nhau của ngành công nghiệp này.

Hồ sơ xin nhập học ngành Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch

SI-UK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học ngành này. Đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Bạn sẽ nhận được kiến thức toàn diện về cách thức hoạt động của ngành du lịch quốc tế, cộng thêm việc nghiên cứu chi tiết về chuỗi cung ứng, nhu cầu khách hàng và ảnh hưởng tới du lịch bền vững của những áp lực toàn cầu kèm theo kỹ năng, đào tạo và chứng chỉ nhận được từ việc du học tại Vương quốc Anh mà luôn được săn đón mọi nơi.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch sẽ tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực marketing, kinh doanh, khách sạn và du lịch với các vị trí như sức khoẻ và an toàn, quản lý dự án, dịch vụ khách hàng, quản lý hoạt động và đào tạo nhân viên.

Có rất nhiều các chương trình đạo tạo sinh viên tốt nghiệp với những công ty danh tiếng như khách sạn Hilton và Marriot và đưa ra cơ hội tuyệt vời để khởi động cho nghề nghiệp của bạn.

Mức lương sau khi tốt nghiệp

 • Mức lương khởi điểm trung bình công việc chuyên môn: £19,700
 • Mức lương khởi điểm trung bình công việc không chuyên môn: £16,796

Nguồn: The Times and Sunday Times Good University Guide 2019.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu thông thường cho bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học ngành Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học ngành Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch tốt nhất tại Anh Quốc với bảng xếp hạng 10 trường Đại học hàng đầu theo ngành học của Guardian University Guide 2020 dưới đây:

 1. University of Lincoln
 2. Ulster University
 3. Coventry University
 4. Oxford Brookes University
 5. University of Derby
 6. University of Birmingham
 7. University of Hertfordshire
 8. De Montfort University
 9. University of Sunderland
 10. Manchester Metropolitan University

Nộp hồ sơ ngành Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham