Du học Anh Quốc ngành Truyền thông Báo chí

Du học Anh Quốc ngành Truyền thông Báo chí

Giới thiệu

Văn bằng ngành Truyền thông Báo chí là một trong những khoá học lâu đời và được quý trọng nhất mà sinh viên có thể theo học. Sự xuất hiện liên tục của công nghệ và xu hướng luôn thay đổi cho phép vai trò và vị thế của báo chí trong thế kỷ 21 không ngừng phát triển.

Khoá học sẽ tập trung với các kỹ năng cốt yếu cần thiết để giúp bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong cả thế giới in ấn lẫn trực tuyến. Bạn sẽ tập trung vào việc thực hành điều tra và báo cáo các sự kiện, vấn đề và xu hướng tới một lượng khán giả lớn. Chương trình học đề cập tới báo chí kỹ thuật số, báo chí trong ngữ cảnh toàn cầu rộng lớn hơn, báo chí trong tạp chí, báo chí đa truyền thông và tốc ký.

Hồ sơ xin nhập học ngành Truyền thông Báo chí

SI-UK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học ngành này. Đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Việc thực tập tuỳ chọn được dành cho năm học cuối cùng và khuyến khích sinh viên tích luỹ kinh nghiệm từ các trường đại học Anh Quốc có mối quan hệ thân thiết với ngành bằng cách dành từ 3 tháng tới 1 năm tìm kiếm trải nghiệm đi làm.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông Báo chí sẽ tìm được các vị trí làm việc trong những lĩnh vực tư nhân, nhà nước và tình nguyện đa dạng như bình luận, biên tập, thiết kế trang, báo cáo, đọc và sửa bài viết, chỉnh sửa nội dung website, truyền thông xã hội và marketing.

Yêu cầu đầu vào

• Yêu cầu thông thường cho bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32-34 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB bao gồm tiếng Anh hoặc Văn học.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Truyền thông Báo chí, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học ngành Truyền thông Báo chí ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học ngành Truyền thông Báo chí tốt nhất tại Anh Quốc với bảng xếp hạng 10 trường Đại học hàng đầu theo ngành học của Guardian University Guide 2020 dưới đây:

 1. Oxford Brookes University
 2. University of Strathclyde
 3. University of Sheffield
 4. Cardiff University
 5. Staffordshire University
 6. Nottingham Trent University
 7. University of Lincoln
 8. Coventry University
 9. UWE Bristol
 10. Northumbria University

Nộp hồ sơ ngành Truyền thông Báo chí

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham