Ngành Khoa Học Đời Sống tại Vương Quốc Anh

Các Khoá Khoa Học Đời Sống tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Khoa Học Đời Sống bao gồm rất nhiều các bộ môn, nổi bật nhất là Sinh Học. Loại hình này cũng bao gồm động vật học, thực vật học, kỹ thuật sinh học và khoa học thần kinh. Rất nhiều trường cung cấp văn bằng khoa học đời sống thông dụng hơn, cho phép đi vào chuyên sâu khoá học về sau hơn là việc tách biệt cái loại văn bằng cho mỗi chủ đề, bởi chúng thường có những thông tin trùng lặp.

Bạn muốn nộp đơn ứng tuyển vào ngành Khoa Học Đời Sống?

SI-UK có mặt tại đây để hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Bắt đầu ngay hôm nay và đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK hoặc qua Skype.

Bề rộng của đề tài này đồng nghĩa là nó được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa Học Đời Sống và nghiên cứu có thể được tìm thấy trong dược học, nông nghiệp, thực phẩm, luật pháp và tâm lý. Họ sẽ có khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, cùng với đội nhóm hoặc một mình và có đủ kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phân tích.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

 • Nghiên cứu khoa học
 • Nghiên cứu dược lý
 • Giáo viên / giảng viên
 • Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm
 • Khoa học lâm sàng

Yêu Cầu Đầu Vào

Như với rất nhiều văn bằng khoa học khác, việc nhập học rất cạnh tranh. Một số đơn nhập học được gửi tới cá nhân có thành tích tương đương A*A*A* và trung bình là AAB. Các bộ môn khoa học như Hoá Học, Sinh Học và Vật Lý đều cần phải có và Toán Học là bộ môn được khuyến khích mạnh mẽ. 

Sinh viên quốc tế muốn theo học ngành Nghiên Cứu Đời Sống tại bậc đại học cần có điểm số IELTS không dưới 5.5 ở cả 4 phần thi - đọc, viết, nói và nghe - với tổng điểm thường được các trường yêu cầu là 6.0.

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp IELTS tại trung tâm London với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Dưới đây là các trường đại học xếp hạng cao nhất cho ngành Khoa Học Đời Sống tại Vương quốc Anh:

 1. University of Cambridge
 2. University of Oxford
 3. Imperial College London
 4. University College London
 5. University of Durham
 6. University of York
 7. University of Edinburgh
 8. University of Surrey
 9. The University of Bath
 10. University of Sussex

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford, Cambridge, Imperial hoặc UCL? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Khoa Học Đời Sống

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham