Du học Anh Quốc bậc Thạc sĩ ngành Luật

Du học Anh Quốc bậc Thạc sĩ ngành Luật

Giới thiệu

Khoá học bậc Thạc sĩ ngành Luật được thiết kế dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành luật và các luật sư muốn đi chuyên sâu vào một ngành cụ thể, ví dụ như luật về thuế, môi trường hoặc lao động. Các khoá học thường kéo dài một năm (toàn thời gian) hoặc 24 tháng (bán thời gian) và sinh viên sẽ được lựa chọn nội dung học hoặc lĩnh vực họ muốn tìm hiểu và hoàn thành bài luận trong quá trình học tập.

Hồ sơ xin nhập học bậc Thạc sĩ ngành Luật

SI-UK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học ngành này. Đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Phần lớn các trường luật có chỉ tiêu nhận học khá hạn chế vì vậy bạn phải có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn tập trung làm trong quá trình ứng tuyển. Bằng Thạc sĩ Luật (LLM) sẽ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế cạnh tranh trong một thị trường việc làm đông đúc cũng như khả năng thay đổi định hướng cho những ai đang đi làm.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Luật có thể chuyển tiếp vào hệ thống thực hành luật pháp hoặc đoàn thể và cũng có thể nhận các vị trí trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh ngân hàng, các tổ chức phi chính phủ, nghiên cứu và giảng dạy. Các vị trí truyền thống bao gồm luật sư, phân tích rủi ro và kiện tụng.

Nếu sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Luật (LLM) muốn tiếp tục việc học tập, sự lựa chọn của họ sẽ là PhD.

Yêu cầu đầu vào

Bằng danh dự cấp một hoặc cấp hai hoặc các chứng chỉ được công nhận toàn cầu có giá trị tương đương về Luật cùng sự hiểu biết về những nguyên tắc cơ bản của luật công và luật tư nhân. Những văn bằng khác sẽ được cân nhắc nếu chứng minh được sự hiểu biết rộng và kinh nghiệm.

 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Luật, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học bậc Thạc sĩ ngành Luật ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Thạc sĩ ngành Luật tốt nhất tại Anh Quốc với bảng xếp hạng 10 trường Đại học hàng đầu theo ngành học của Guardian University Guide 2019 dưới đây:

 1. University of Cambridge
 2. University of Oxford
 3. University College London
 4. University of Dundee
 5. Solent University
 6. University of Glasgow
 7. University of Durham
 8. University of Cumbria
 9. University of Aberdeen
 10. London School of Economics

Bạn cần hỗ trợ nộp đơn xin nhập học vào Đại học Cambridge, Oxford hoặc UCL? Dịch vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ giúp bạn nộp hồ sơ xin nhập học vào những trường Đại học hàng đầu thế giới với những bài thực hành phỏng vấn thực tế cùng lời khuyên từ chuyên gia cho bài luận cá nhân của bạn.

Nộp hồ sơ bậc Thạc sĩ ngành Luật

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham