Thông Tin Các Cơ Sở Giáo Dục UK

Thông Tin Các Cơ Sở Giáo Dục Vương Quốc Anh

Dù trình độ hiện tại của bạn là gì, nơi bạn muốn du học là ở đâu, danh sách đầy đủ các trường đại học, dự bị và ngôn ngữ tại Vương quốc Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định được bước đi tiếp theo.

UK University Profiles

Đại Học tại Vương Quốc Anh

Hướng dẫn đầy đủ cho hơn 120 trường đại học tại Vương quốc Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn có đủ thông tin để đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai của mình. Tìm hiểu thêm về các khoá học, bảng xếp hạng, dịch vụ nhà ở, thông tin học bổng và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm

UK Pathways and Foundation

Chương Trình Pathway và Dự Bị

Các chương trình Pathway và Dự Bị giúp sinh viên nâng cao được một số mặt nhất định trong các kỹ năng của họ trước khi bước vào học tại trình độ đại học và cao học. Tìm hiểu thêm về các trường và các lựa chọn khác nhau cho sinh viên quốc tế.

Tìm hiểu thêm.

UK Language Schools

Trường Ngôn Ngữ

Trường ngôn ngữ giúp các sinh viên quốc tế nâng cao điểm số IELTS, tiếng Anh tổng quát hoặc tiếng Anh học thuật trước khi học và làm việc tại Vương quốc Anh. Tìm hiểu về các trường ngôn ngữ tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin hướng dẫn của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm.

UK Pathways and Foundation

Cao Đẳng tại Vương quốc Anh

Tìm hiểu thêm về các trường cao đẳng dạy nghề tại Vương quốc Anh. Các khoá học dành cho lứa tuổi 14 trở lên là bước đệm vững chắc cho việc học bậc đại học tại Vương quốc Anh. Nâng cao trình độ Anh ngữ cùng lúc với nhiều môn học khác nhau.

Tìm hiểu thêm.

UK Boarding Schools

Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Học tại trường nội trú ở Vương quốc Anh là một cơ hội tuyệt vời cho các em được nhận sự giảng dạy, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khoá tuyệt vời ngay từ khi còn nhỏ. Tìm hiểu về những trường nội trú tại Vương quốc Anh với thông tin hướng dẫn của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham