Thông tin và các khoá học tại Brunel Business School

Brunel Business School

Location London, England
Thành Lập 1997
Nổi Tiếng Về Brunel MBA, PhD
Key Information
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1997
Nổi Tiếng Về Brunel MBA, PhD

Tổng Quan

Brunel Business School là một trong những trường kinh doanh có tính quốc tế cao nhất tại Vương quốc Anh và mang lại các khoá học dành cho sinh viên tại bậc đại học và cao học.

'Đời sống Kinh doanh' tại Brunel là một chương trình phát triển hiện đại được thiết kế để mang lại cho sinh viên nhà trường những chứng chỉ chuyên môn và đã được công nhận cùng những kỹ năng việc làm thiết yếu. Chương trình 'Đời sống Kinh doanh' mang lại nhiều hoạt động kỹ năng cơ bản hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn của sinh viên trong thời gian theo học tại nhà trường lẫn sau khi tốt nghiệp.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Brunel University London cung cấp các dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế nhằm hỗ trợ cuộc sống học tập, cá nhân và xã hội trong thời gian trong trường.

Nơi Ở

Brunel University London cung cấp dịch vụ nhà ở trong và ngoài khuôn viên trường, với mức giá nhẹ hơn so với mức giá cho thuê chung tại London. Nhà trường đã đầu tư hơn 400 triệu Bảng Anh vào các ký túc xá và khuôn viên trường trong thập kỷ qua.

Địa Điểm

Khuôn viên của Brunel University London nằm tại Uxbridge, tại rìa phía Tây của London. Uxbridge là địa điểm trung chuyển chính, với đường cao tốc chính cùng nhiều phương tiện giao thông đưa bạn tới sân bay Heathrow. Trung tâm London cũng chỉ cách một chuyến đi ngắn với tuyến tàu ngầm.

You might also be interested in

Trường nào là trường học kinh tế tốt nhất London?

Chọn học ngành kinh tế ở bậc học đại học hoặc sau đại học tại London có thể mở ra con đường đưa bạn đến với thành công. Tìm…Read more

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham