Durham University -
Durham University
Durham University

Rank

Durham University Ranking

6

location

Durham University Location

North England

Durham University

Rank

University Ranking

6

location

Img

North England

ADD TO FAVOURITES

Key Information
Location Durham, England
Established 1832
Percent International Students 27%
Famous For Tâm lý học, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ Anh
Key Information
Location Durham, England
Established 1832
Percent International Students 27%
Famous For Tâm lý học, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ Anh

Overview

Durham University là trường đại học lâu đời thứ 3 tại Anh và thường xuyên nằm trong top 10 của các bảng xếp hạng đại học tại Vương quốc Anh. Nhà trường là thành viên của Russell Group danh tiếng cũng như nhiều tổ chức đại học quốc tế khác và được coi là lựa chọn truyền thống thay thế cho những "ông lớn" Oxbridge là Oxford và Cambridge. 

Nằm tại thành phố nhà thờ Durham ở phía Đông Bắc nước Anh, campus của nhà trường được chia thành campus chính Durham City và Queen's Campus ở Stockton gần đó. Durham University có hơn 17,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 1,900 sinh viên quốc tế từ hơn 150 quốc gia.

Durham University là trường liên thông với 16 trường cao đẳng khác, mang lại các trang thiết bị nhà ở, xã hội và phúc lợi cho sinh viên của mình, tạo ra một tinh thần cộng đồng chung cho giáo viên và sinh viên. Việc giảng dạy và hầu hết các nghiên cứu được điều hành bởi các ban ngành và 30% trong số 3,000 nhân viên của nhà trường là người nước ngoài.

Services for International Students

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe trung chuyển miễn phí từ sân bay Newcastle vào đầu kỳ học, và đội ngũ chào đón sinh viên sẽ có mặt tại sân bay để đưa ra những hướng dẫn cần thiết. Trước khi bước vào kỳ học, Văn phòng Quốc tế sẽ tổ chức chương trình giới thiệu, bao gồm các buổi nói về kỹ năng học tập, định hướng và kỹ năng tiếng Anh.

Các dịch vụ hỗ trợ phổ thông cũng khá đa dạng, bao gồm hỗ trợ tài chính cho sinh viên, dịch vụ Cố Vấn Nghề Nghiệp, dịch vụ cho sinh viên khuyết tật và một nhà trẻ. Các thư viện được đặt khắp trường với giờ hoạt động khá rộng rãi, 7 ngày một tuần. Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin cung cấp các dịch vụ mạng lưới tới cả 2 campus, với hơn 1,200 máy tính cá nhân trong các phòng học và khu vực mở.

Ranking

 • Hạng 7 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 5 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 78 theo QS World University Rankings 2020

83% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là 'xuất sắc quốc tế' hoặc 'tiên phong trên thế giới' theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014. Đặc biệt trường có điểm mạnh tại các lĩnh vực bao gồm Nhân loại học, Khảo cổ học, Hoá học, Các tác phẩm kinh điển, Giáo dục, Ngôn ngữ Anh, Luật, Âm nhạc, Vật lý và Thần học.

Accommodation

Hệ thống nhà trường mang tới nhiều loại hình nhà ở cho sinh viên bậc cử nhân và cao học. Các trường cao đẳng của Durham University mang tới các hoạt động và trang thiết bị cho việc học, thể thao, nghệ thuật, giao lưu xã hội, nghỉ dưỡng và phúc lợi. Thông thường, sinh viên sẽ sống tại trường trong năm học đầu và sẽ chuyển vào nhà ở tư nhân trong năm thứ hai và có thể lựa chọn quay lại ký túc xá của trường cho những năm học cuối.

Tất cả sinh viên bậc cử nhân của Durham đều được đảm bảo về nhà ở trong năm học đầu tiên. Hầu hết tất cả các trường cao đẳng tại Durham University đều cung cấp nhà ở kèm dịch vụ, với các trang thiết bị học tập, giao lưu và thể thao tiên tiến. Cuộc sống trong trường bạn đã chọn càng gần gũi thì tinh thần cộng đồng càng được nâng cao, kèm theo nhiều cơ hội trở thành một phần của tổ chức và chia sẻ trách nhiệm trong khu vực.

Location

Durham nằm tại phía Đông Bắc nước Anh và là một trong những thành phố với phong cảnh hữu tình nhất Vương quốc Anh. Phía chân trời là nhà thờ và lâu đài từ thế kỷ 11 đồng thời cũng là khu di sản thế giới. Durham có nhiều cửa hàng và nhà hàng, với khu chợ trong nhà diễn ra hàng ngày và một khu chợ ngoài trời lớn hơn diễn ra 2 lần/tuần. Queen's Campus nằm cách Durham 20 dặm tại Stockton. Dịch vụ xe bus miễn phí sẽ giúp bạn di chuyển giữa 2 campus một cách dễ dàng.

Durham khá là nhỏ và tất cả các ban ngành, các trường và trang thiết bị đều nằm trong khoảng cách đi bộ với nhau. Cũng như vậy, nếu sinh viên sống trong Queen's Campus của nhà trường, các toà nhà học đều chỉ cách 5 phút đi bộ.

Alumni

 • Tim Smit (Nhà sáng lập Eden Project)
 • David Sproxton (Đồng sáng lập Aardman Animations)
 • Andrew Strauss (Vận động viên môn Cricket)
 • Justin Welby (Tổng giám mục Canterbury)
 • Sir George Malcolm Brown (Nhà địa lý học)
Interested in this School?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham