Falmouth University -
Falmouth University
Falmouth University

Rank

Falmouth University Ranking

94

location

Falmouth University Location

South England

Falmouth University

Rank

University Ranking

94

location

Img

South England

ADD TO FAVOURITES

Key Information
Location Falmouth, England
Established 1902
Percent International Students 12%
Famous For Nhiếp ảnh, Nghệ thuật, Hoạt hình
Key Information
Location Falmouth, England
Established 1902
Percent International Students 12%
Famous For Nhiếp ảnh, Nghệ thuật, Hoạt hình

Overview

Falmouth University là một trường nghệ thuật đa ngành nằm bên bờ biển phía Tây Nam nước Anh, tại Cornwall. Đặt 2 khu campus tại Falmouth và thị trấn Penryn gần bên, nhà trường được thành lập từ năm 1902 trước khi chính thức trở thành trường đại học vào năm 2012. Song song với các bộ môn mỹ thuật truyền thống, hiện nay nhà trường còn cung cấp thêm các văn bằng về biểu diễn, quảng cáo, kiến trúc và marketing.

Falmouth đã có thấy sự đầu tư và tái phát triển đáng kể trong những năm gần đây và Trung tâm Phương tiện truyền thông dành cho ngành Nhiếp Ảnh và Hoạt Hình mới được mở vào năm 2007. The Exchange là một thư viện và không gian giảng dạy được thành lập nhờ chương trình đối tác cùng University of Exeter, mang lại những nghiên cứu về kinh tế kỹ thuật số và thiết kế bền vững. "Học bổng toàn cầu của Phó Thủ Tướng" dành cho những sinh viên theo học bậc cử nhân tại nhà trường, trong các chương trình BA (Hons) khác nhau, với tổng giá trị của các học bổng quốc tế là £80,000 được trao giải trong năm học tiếp theo.

Sinh viên tại Falmouth đã xếp hạng nhà trường vào vị trí số 1 tại Vương quốc Anh về môi trường trong campus, dịch vụ thư viện và phúc lợi sinh viên trong kỳ Khảo Sát Trải Nghiệm Sinh Viên của Times Higher Education. Nhà trường đã về vị trí 11 trên 13 trường được bầu chọn, vượt lên một bậc so với năm trước đó.

Services for International Students

Falmouth University mang tới một xã hội quốc tế nơi sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia và các sự kiện tại nhiều địa điểm lịch sử và văn hoá khác nhau. Nhà trường đưa ra nhiều khoá học chuyên môn miễn phí cũng như các lớp tiếng Anh trong xã hội và kỹ năng viết CV.

Dịch vụ tiếp đón miễn phí tại Sân bay Heathrow vào đầu kỳ học cùng chương trình định hướng 1 tháng 1 lần kéo dài 3 ngày cũng được tổ chức để giới thiệu sinh viên tới vùng đồng quê nơi đây, giới thiệu về nhà trường và các sinh viên khác. Bao gồm trong nội dung giới thiệu là visa, tài khoản ngân hàng, nhà ở và việc làm.

Ranking

  • Hạng 72 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 51 theo The Guardian University Guide 2020

Falmouth University thường xuyên được xếp hạng cao về lĩnh vực Nghệ thuật & Thiết kế, đưa trường vào top 20 trong các bảng xếp hạng về ngành trên toàn UK. Trong đợt Khảo sát Sinh viên Quốc tế mới nhất, Falmouth được xếp hạng đầu toàn UK và thứ 2 trên thế giới về trải nghiệm sinh viên quốc tế.

Accommodation

Có 3 khu vực chính trong nhà ở sinh viên. Làng sinh viên Glasney tại Falmouth được sử dụng chung cùng University of Exter và bao gồm hơn 1,400 phòng ngủ en-suite được xếp theo dạng các dãy 7 phòng cùng khu bếp chung. The Sidings nằm gần Penryn campus và có 233 phòng en-suite với một số ít dãy phòng studio. Tuke House được thiết kế chủ yếu dành cho sinh viên khoá dự bị và gồm 156 giường, gần với Falmouth campus.

Văn phòng Nhà ở tổ chức các buổi tìm nhà vào tháng 12 và tháng 01 để giúp đỡ những sinh viên có nhu cầu thuê nhà tư nhân.

Location

Falmouth được đặt tại Cornwall về phía Tây Nam nước Anh, một khu vực với vẻ đẹp thiên nhiên và lịch sự dài liên quan tới nghệ thuật. Là điểm đến du lịch phổ biến nhờ có những tầm nhìn, bãi biển và khu làng nhỏ xinh đẹp. Cornwall có được di sản và văn hoá nổi trội trong Vương quốc Anh, và bao gồm nhiều thị trấn sống động cùng phòng cảnh yên bình. Đây là một trong những khu vực ấm áp và nhiều nắng nhất Vương quốc Anh.

Falmouth campus được bao quanh bởi những khu vườn bán nhiệt đới. Bản thân thị trấn là một khu định cư bên bờ biển truyền thống với bến cảng tự nhiên sâu thứ 3 trên thế giới. Penryn là một trong những thị trấn cổ kính nhất của Cornwall, và cũng nhỏ hơn rất nhiều. Campus mới hơn có nghĩa là sinh viên có thể sống và làm việc trong một khung cảnh kiến trúc và công nghệ hiện đại.

Interested in this School?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham