Viện đại học Glion, London

Viện đại học Glion

Location London, England
Thành Lập 1962
Nổi Tiếng Về Du lịch, nhà hàng khách sạn, quản lý sự kiện và quản trị thương hiệu cao cấp
Key Information
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1962
Nổi Tiếng Về Du lịch, nhà hàng khách sạn, quản lý sự kiện và quản trị thương hiệu cao cấp

Tổng Quan

Dựa trên nền tảng của trường đào tạo quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ, Glion đã phát triển trở thành viện đại học quốc tế - với khuôn viên đặt tại Thụy Sĩ và London, nước Anh – cung cấp chương trình giảng dạy cá nhân hóa, chất lượng cao và sự chuẩn bị cho sinh viên sau tốt nghiệp được tiếp xúc với những thách thức phức tạp trong sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, thể thao và sự kiện, và ngành công nghiệp cao cấp.

Glion London

Viện đại học Glion ở London mở ra những cơ hội to lớn cho những ai có khát khao trở thành nhà quản lý trong ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Nằm ở Downshire House – một khu biệt thự thế kỉ 17 – khuôn viên của Glion London được đặt tại trường đại học Roehampton (UoR). Bên trong cộng đồng nhỏ này, bạn sẽ cảm thấy như được ở tại nhà với những nhóm bạn thân thiện là những học sinh ngành nhà hàng khách sạn và đội ngũ giảng dạy đầy nhiệt huyết. Tại khuôn viên lớn hơn của UoR, bạn là một phần của đại học Anh Quốc với đầy đủ nơi ở, những nhà hàng, câu lạc bộ sinh viên và các trung tâm thể thao.

Chỉ cách London 40 phút về phía Tây, với đa dạng các loại hình nghệ thuật, những lựa chọn về giải trí và văn hóa cho sinh viên không nơi nào so sánh được.

Địa Điểm

Nếu bạn muốn tiếp cận nền du lịch và quản trị nhà hàng khách sạn tiên tiến, thì London và Anh Quốc chính là điểm đến của bạn. London được bình chọn là một trong những thành phố du lịch hàng đầu thế giới, và gần đây được trao tặng danh hiệu Thủ đô kinh tế của Châu Âu*. London mang đến những cơ hội bất tận cho học tập và giải trí.

Sinh viên quốc tế chọn London và nước Anh vì những chương trình học thuật uy tín hàng đầu, thỏa sức rèn luyện kĩ năng Anh ngữ, và là nơi được xem là trung tâm thịnh vượng cho doanh nghiệp, sự hoa lệ và giải trí. Ngoài London, nước Anh còn có những địa điểm và những nét văn hóa nổi bật đáng để khám phá, từ những bãi đá và hồ ở Scotland đễn những bãi biển đầy cát và thị trấn resort ở bờ biển phía Bắc. Có thể bạn sẽ không đủ thời gian để tham quan tất cả, nhưng những kì nghỉ cuối tuần sẽ đủ để bạn khám phá những cảnh đẹp nhất.

Hội Cựu Sinh Viên

Viện đại học của chúng tôi được đại diện bởi Hội cựu sinh viên Glion trên toàn thế giới bao gồm hơn 13,000 cựu sinh viên ở khắp 150 quốc gia. Những chuyên gia được tín nhiệm trong ngành này đã tạo nên uy tín của về sự xuất sắc của Gilon như một học viện kinh doanh khách sạn quốc tế cung cấp các khóa học quản lý sự kiện và nhà hàng khách sạn, nơi nuôi dưỡng những kĩ năng lãnh đạo.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham