Thông tin Đại học Harper Adams: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng

Harper Adams University

Rank 28
Location Edgmond, England
Thành Lập 1901
International Students 2.7%
Nổi Tiếng Về Nông nghiệp, Kỹ thuật, Khoa học Thực phẩm
Chi Phí Quốc Tế £10,200
Key Information
Địa Điểm Edgmond, England
Thành Lập 1901
Nổi Tiếng Về Nông nghiệp, Kỹ thuật, Khoa học Thực phẩm
Chi Phí Quốc Tế £10,200

Tổng Quan

Harper Adams University là trường đại học chuyên về nông nghiệp, kinh doanh nông nghiệp, kỹ thuật, thực phẩm và nông thôn, nằm tại trung tâm nước Anh và hiện có hơn 4,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,600 sinh viên thuộc các khoá học bậc cử nhân và cao học. Harper Adams University được bầu chọn là University of the Year 2016 trong lễ trao giải WhatUni.

Các chương trình bậc cử nhân và cao học trong lĩnh vực nông nghiệp và vụ mùa, nghiên cứu động vật, kinh doanh, quản lý và marketing, vùng quê, môi trường và cuộc sống hoang dã, kỹ thuật, nghiên cứu thực phẩm, địa lý, bất động sản nông thôn, quản lý đất đai và tài sản và nghiên cứu thú y.

Harper Adams University đạt được những thành tích tốt trong một số bảng xếp hạng quốc gia. Tỉ lệ tìm được việc làm sau đại học hiện đang là 96.2%, độ hài lòng của sinh viên 89% và nhà trường nằm trong số 5 trường đại học an toàn và chào đón tốt nhất tại Vương quốc Anh.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đội ngũ Dịch Vụ Sinh Viên Harper Adams có thể trợ giúp sinh viên về phúc lợi, tài chính, nhà ở và các vấn đề thông thường khác trong thời gian theo học của bạn tại nhà trường.

Xếp Hạng

  • Hạng 17 theo The Times University Guide 2020

Harper Adams được trao thưởng danh hiệu 'University of the Year' năm 2016 trong lễ trao giải WhatUni và danh hiệu 'Modern University of the Year' năm 2020 trong bảng xếp hạng của Times and Sunday Times.

Harper Adams đạt thành tích tốt trong một số bảng đánh giá chất lượng của Anh Quốc với tỉ lệ tìm được việc làm sau đại học là 92% và độ hài lòng của sinh viên 89%. The Telegraph đã xếp nhà trường vào top 12 các trường đại học Anh Quốc về ngành Thể thao, đồng thời cũng được xen là một trong những trường đại học an toàn nhất và chào đón tốt nhất tại Anh Quốc.

Nơi Ở

Sinh viên có thể chọn sống ở trong hoặc ngoài campus. Những người chọn sống trong ký túc xá sẽ được phục vụ 3 bữa ăn một ngày kèm dịch vụ lau giặt hàng tuần. Bạn cũng có thể đặt dịch vụ dọn dẹp thường xuyên, cùng với internet không dây và nơi để xe đạp.

Địa Điểm

Harper Adams University đặt campus tại vùng nông thôn ở miền Trung nước Anh.

You might also be interested in

Đại học Cambridge đứng đầu bảng xếp hạng Times and Sunday Times University Guide 2020

Đại học Cambridge đã dành vị trí đầu bảng theo Times và Sunday Times University Guide cho bảy năm liên tiếp.Read more

Công bố danh sách đề cử cho hạng mục 'Đại học của năm' của THE 2019

Buổi trao giải của THE năm 2019 - giải 'Oscar' của Anh về giáo dục đại học, sẽ được tổ chức vào tháng 11 với 6 trường được đề…Read more

Các đại học tốt nhất tại Anh Quốc về trải nghiệm sinh viên

Top 5 trường đại học tốt nhất tại UK về trải nghiệm của sinh viên đã được công bố, với Đại học Loughborough đứng đầu.    Read more

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham