Thông tin và các khóa học tại Hereford College of Arts

Hereford College of Arts

Location Hereford, England
Thành Lập 1851
Nổi Tiếng Về Nghệ Thuật & Thiết Kế, Nhiếp Ảnh
Key Information
Địa Điểm Hereford, England
Thành Lập 1851
Nổi Tiếng Về Nghệ Thuật & Thiết Kế, Nhiếp Ảnh

Tổng Quan

Hereford College of Arts là 1 trong 4 trường chuyên nghệ thuật duy nhất trong cả nước, mang tới nhiều chương trình đa dạng trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và âm nhạc. 2 campus trong khu vực cung cấp các khoá học dự bị, cử nhân và cao học với nhiều giáo viên hiện là những nghệ sĩ và nhà thiết kế đang hoạt động trong ngành. Các khoá học bao gồm: BA (Hons) ngành Thiết kế Thủ công Đương đại, Thiết kế Đồ hoạ và Truyền thông và Minh hoạ và 2 khoá bậc cao học trong ngành Thủ công Đương đại và Mỹ thuật.

Chương trình học ngắn hạn của Hereford mang tới nhiều cơ hội học tập và giải trí, và các doanh nghiệp thường xuyên liên lạc với nhà trường để mời sinh viên thiết kế tác phẩm nghệ thuật cho các sản phẩm và dịch vụ của họ, hoặc mời vào làm thử và thực tập.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Hereford College of Arts cung cấp nhiều dịch vụ để đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của bạn tại nhà trường, bao gồm hỗ trợ các câu hỏi và vấn đề về y tế, tài chính, công nghệ thông tin, nhà ở và nghề nghiệp. Năm 2015, nhà trường đã được công nhận trên cả nước về điểm chất lượng dành cho các tổ chức cung cấp thông tin, tư vấn và hướng dẫn bởi The Matrix Standard.

Địa Điểm

Hereford là một thành phố thân thiện, gần với những trung tâm lớn như Birmingham, Cardiff và Bristol. Quang cảnh nghệ thuật sống động gồm nhạc sống và hài kịch và các bộ phim độc lập và Lễ Hội Phim Borderlines và Lễ Hội Nhiếp Ảnh Hereford chắc chắn sẽ khiến việc học của bạn trở nên thú vị hơn. Dù khẩu vị và sở thích của bạn là gì đi nữa, Herefordshire sẽ luôn làm bạn hài lòng.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham