Thông tin và các khóa học tại Heythrop College, University of London

Heythrop College, University of London

Location London, England
Thành Lập 1614
Nổi Tiếng Về Tín Ngưỡng, Triết Lý Học
Key Information
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1614
Nổi Tiếng Về Tín Ngưỡng, Triết Lý Học

Tổng Quan

Heythrop College, University of London được thành lập năm 1614 tại Louvain bởi Society of Jesus (Jesuits) nhằm giảng dạy về triết lý học và thần học. Ngoài các chương trình văn bằng bậc cử nhân và cao học, nhà trường cũng cung cấp tài nguyên cho các cộng đồng tín ngưỡng, đặc biệt thông qua các trung tâm và học viện.

Bạn có thể chọn học bán thời gian cho toàn bộ các chương trình văn bằng của Heythrop và với tư cách là một trường chuyên, nhà trường mang tới các bộ môn đa dạng mà không nơi nào khác có.

Sinh viên của Heythrop nhận được lợi ích từ các buổi hướng dẫn một thầy một trò dành cho tất cả sinh viên bậc cử nhân vào mỗi đợt đánh giá bài tập, và nhà trường là cơ sở đào tạo bậc cao ngoài Oxbridge có thể cung cấp được điều này. Heythrop đạt được 92% điểm về độ hài lòng với việc giảng dạy trong kỳ khảo sát sinh viên quốc gia mới nhất, cao hơn so với mức trung bình của cả nước là 86%.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Heythrop là một ngôi trường nhỏ có chưa tới 1,000 sinh viên đang theo học, cho phép việc giảng dạy và hỗ trợ tiếp cận được sinh viên theo cách thân mật và cũng là lợi thế lớn cho sinh viên quốc tế. Những buổi hướng dẫn một thầy một trò diễn ra khá thường xuyên khi sinh viên có mong muốn nhận chăm sóc mục vụ (pastoral care), hỗ trợ học tập và nâng cao kỹ năng học. Mỗi sinh viên đều được chỉ định một gia sư cá nhân để giúp đỡ với bất kỳ vấn đề gì bạn cần.

Xếp Hạng

Bởi Heythrop là một ngôi trường nhỏ nên thông tin xếp hạng vẫn còn thiếu. Nhà trường lần đầu tham dự Research Assessment Exercise năm 2008 và 50% các bài nghiên cứu được đánh giá là có tầm ảnh hưởng quốc tế và việc điều hành cùng khả năng phát triển tương lai trong môi trường nghiên cứu cũng được công nhận.

Nơi Ở

Hầu hết sinh viên bậc cử nhân năm đầu của Heythrop College đều có thể ở trong khu nhà Alban Hall. Các phòng có kèm phục vụ các bữa ăn trong phòng ăn chung. Có 11 phòng ngủ mỗi tầng tại mỗi ký túc xá, bao gồm phòng tắm, vệ sinh, khu bếp ăn và sinh hoạt chung. Một số phòng sẽ theo dạng en-suite. Heythrop College có một số các phòng khác đặt tại ký túc xá liên thông với University of London. Tất cả sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nhà ở của Heythrop nếu đạt yêu cầu.

Địa Điểm

Heythrop College nằm tại Kensington Square, phía Tây London, một trong những khu vực thời thượng nhất của thành phố. Nhà trường chỉ cách bến tàu điện ngầm một đoạn đi bộ ngắn nên có được những điểm nối tuyệt vời với tàu lửa quốc gia, trong khi các sân bay quốc tế như Heathrow, Stansted và Gatwick đều chỉ cách chưa tới 01 giờ đồng hồ.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham