Thông tin và các khóa học tại The University of the Highlands and Islands

The University of the Highlands and Islands

Location Inverness, Scotland
Thành Lập 1992
Nổi Tiếng Về Các môn Khoa Học, Khảo Cổ Học, Quản Lý
Key Information
Địa Điểm Inverness, Scotland
Thành Lập 1992
Nổi Tiếng Về Các môn Khoa Học, Khảo Cổ Học, Quản Lý

Tổng Quan

The University of the Highlands and Islands được thành lập năm 1992 và nhận chức dành đại học toàn phần vào năm 2011. Là đối tác của 13 trường cao đẳng và cơ sở nghiên cứu trải khắp vùng đảo Highland với những địa điểm để tới học đa dạng như Inverness, Perth, Elgin, Isle of Skye, Fort William, Shetland, Orkney và Western Isles.

Nhà trường đưa ra những khoá học về quản lý du lịch mạo hiểm, kinh doanh và quản lý, quản lý golf, khoa học, năng lượng và công nghệ: khoa học biển, phát triển bền vững vùng xa, phát triển núi bền vững, lịch sử Scotland, khảo cổ học, mỹ thuật, tiếng Gaelic và kỹ thuật.

Xếp Hạng

  • Hạng 128 trong The Times University Guide 2017

Nơi Ở

Một vài trường cao đẳng của University of the Highlands and Islands có khu nhà ở riêng. Nếu không, đội ngũ nhà ở sẽ hỗ trợ bạn tìm nơi khác để sống trong thời gian học.

Địa Điểm

University of the Highlands and Islands đưa tới cơ hội học tập tại các thị trấn lớn hơn cho sinh viên như Perth, Inverness hoặc Elgin, hoặc một trong những cộng đồng nhỏ hơn thuộc một phần của 13 trường cao đẳng tại khắp các đảo.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham