Thông tin Đại học Imperial College London: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng

Imperial College London

Rank 5
Location London, England
Thành Lập 1907
International Students 43%
Nổi Tiếng Về Khoa học, Kỹ thuật, Y học
Chi Phí Quốc Tế £25,000-28,000
Key Information
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1907
Nổi Tiếng Về Khoa học, Kỹ thuật, Y học
Chi Phí Quốc Tế £25,000-28,000

Tổng Quan

Imperial College London thường xuyên nằm trong nhóm các trường đại học tốt nhất trên thế giới và tạo nên một phần của 'Tam Giác Vàng' gồm 6 trường đại học Anh hàng đầu như Oxford và Cambridge. Imperial theo truyền thống được biết đến nhờ các chương trình khoa học, kỹ thuật và y học đẳng cấp thế giới, mặc dù gần đây Trường Kinh Doanh của Imperial và Khoa Nhân Văn cũng đã nhận được nhiều đánh giá cao.

Imperial College London là một phần của Russell Group danh tiếng và được xếp hạng là trường đại học tốt thứ 5 tại Vương quốc Anh theo Times Good University Guide. Hiện nhà trường đang giữ vị trí thứ 9 trên thế giới trong bảng xếp hạng toàn cầu QS World Rankings. Nhà trường thường xuyên mang lại những bài nghiên cứu gây chấn động, với 14 giải Nobel và 81 học bổng từ ngành Khoa học Y học được trao thưởng trước đây.

Campus chính của Imperial College nằm tại South Kensington ở trung tâm London. Trước đây, Imperial là một trường cao đẳng hình thành nên University of London và trở thành một trường độc lập khỏi University of London vào ngày 8/7/2007, kỷ niệm 100 năm ngày thành lập.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế quản lý việc đưa ra tư vấn về nhập cảnh cho sinh viên quốc tế tại Imperial, với sự tập trung vào visa sinh viên tới Vương quốc Anh và những điều luật về việc đi làm trong và sau thời gian học. Thêm vào đó, văn phòng còn mang lại thông tin và giao tiếp trước khi sinh viên lên đường, với các sự kiện chào mừng và định hướng dành cho sinh viên nước ngoài.

Những chuyến tham quan các địa danh nổi tiếng ở Vương quốc Anh trong năm được tổ chức và nhà trường có những kết nối tới các tổ chức bên ngoài để cung cấp dịch vụ homestay.

Xếp Hạng

 • Hạng 4 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 7 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 9 theo The QS World University Rankings 2020
 • Hạng 10 theo The Times Higher Education World University Rankings 2020

Imperial College London thường xuyên được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới, và trong hầu hết các bảng xếp hạng, nhà trường đều lọt vào top 10 toàn cầu. Trong kỳ Xếp Hạng Học Thuật Các Trường Đại Học Thế Giới năm 2014, Imperial đã nằm ở vị trí 22,

Imperial College Business School, xếp vị trí thứ 4 tại Vương quốc Anh về Nghiên cứu Kinh Doanh bởi Complete University Guide Subject Tables năm 2014. Báo Financial Times xếp hạng chương trình quản lý MSc vào vị trí số 1 tại Vương quốc Anh và 12 trên thế giới trong năm 2013 và trong khảo sát về MBA của Financial Times năm 2014, chương trình MBA của Imperial đã được xếp hạng thứ 8 tại Vương quốc Anh, 15 trong Châu Âu và 49 trên thế giới.

So với các bộ môn khác, Y học (hạng 3), Kỹ thuật (hạng 2), Khoa học đời sống (hạng 3) và Khoa học thể chất (hạng 3) đều đạt được thành tích tốt trên cả nước.

Nơi Ở

Imperial College London hiện có 20 khu ký túc xá, hầu hết nằm trong khu vực South Kensington và Chelsea sang trọng của London. Ưu tiên thường được dành cho sinh viên bậc cử nhân năm học đầu tiên của Imperial với đảm bảo chỗ ở trong khu nhà ở của trường. Phần lớn sinh viên lớn hơn và sinh viên bậc cao học sẽ tìm nhà tư nhân cho thuê, cùng sự trợ giúp của văn phòng nhà ở tư nhân của Imperial.

Địa Điểm

Imperial có một số campus nằm tại London và phía Đông Nam, tất cả đều có hệ thống giao thông công cộng tiện lợi và dễ dàng. Campus chính tại South Kensington, London, rất gần với Royal Albert Hall, Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên và Bảo Tàng Khoa Học.

Có 3 sân bay lớn nhất tại Vương quốc Anh sẽ dẫn bạn tới nhà trường thông qua các dịch vụ đặc biệt: Heathrow, Gatwick và Stansted.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Alexander Fleming (Nhà dược học và là người đạt giải Nobel)
 • Thomas Huxley (Nhà sinh học)
 • H.G. Wells (Tác giả)
 • Brian May (Nhạc sĩ, ban nhạc Queen)

You might also be interested in

Đại học Cambridge xếp hạng nhất UK năm 2021 trong bảng xếp hạng Times and Sunday Times University Guide 

Đại học Cambride hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Times and Sunday Times Good University Guide trong suốt 8 năm liên…Read more

Khám phá cuộc sống sinh viên tại 4 campus của Kings Education

Các cơ sở đào tạo của Kings Education tại Anh bao gồm: Kings London, Kings Oxford, Kings Bournemouth và Kings Brighton.…Read more

TOP 5 ngành học phổ biến tại Anh Quốc 2020

Liên quan đến việc chọn chuyên ngành khi du học Anh Quốc. SI-UK Việt Nam đã tổng hợp TOP 5 ngành học phổ biến tại Anh…Read more

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham