Thông tin và các khóa học tại London School of Economics

London School of Economics

Rank 4
Location London, England
Thành Lập 1895
International Students 48.6%
Nổi Tiếng Về Kinh tế, Luật, Khoa học Xã hội
Chi Phí Quốc Tế £18,408
Key Information
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1895
Nổi Tiếng Về Kinh tế, Luật, Khoa học Xã hội
Chi Phí Quốc Tế £18,408

Tổng Quan

London School of Economics and Political Science (trước đây được gọi là London School of Economics hoặc LSE) chuyên ngành khoa học xã hội và là trường đại học có tính quốc tế cao nhất tại Vương quốc Anh với 2/3 trong số 9,500 sinh viên đang theo học là sinh viên quốc tế. LSE cũng là một phần của Russell Group danh tiếng, một tổ chức đại diện cho 24 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh.

LSE tự hào về bộ phận sinh viên của trường nằm trong số các nhóm có tính học tập và kiên quyết nhất trong cả nước, và thư viện tại LSE - thư viện lớn nhất trên thế giới chỉ dành cho các môn khoa học xã hội - hiện đang nắm giữ số lượng mượn sách gấp 4 lần số trung bình của cả nước. Sinh viên ra trường cũng tận hưởng được những mức lương khởi nghiệp và tỉ lệ tìm được việc làm tốt nhất.

16 người đạt giải Nobel đã từng theo học hoặc là nhân viên của LSE và nhà trường cũng thường xuyên nằm ở hàng đầu của các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Vào năm 2015, LSE đã tổ chức mừng 120 năm thành lập trường.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Với khoảng 2/3 sinh viên tại LSE tới từ ngoài Vương quốc Anh, đây là một trong những trường đại học đa văn hóa nhất trên thế giới. Vì vậy, LSE luôn chào mừng, chăm sóc và đưa ra những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả sinh viên quốc tế mới.

Đội ngũ tư vấn tại Trung Tâm Dịch Vụ Sinh Viên có thể cung cấp thông tin về những dịch vụ hành chính liên quan tới các khoá học và đánh giá, kiểm tra, các nghi lễ và hỗ trợ tài chính.

Xếp Hạng

 • Hạng 6 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 19 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 44 theo QS World University Rankings 2020
 • Hạng 27 theo Times Higher Education World University Rankings 2020

LSE có tỉ lệ bỏ học trung bình chỉ 3%, thấp nhất trong cả nước. Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, LSE khẳng định vị trí đứng nhất của mình về 'chất lượng nghiên cứu dẫn đầu' trong ngành Khoa học Xã hội.

Nơi Ở

LSE đảm bảo về nhà ở trong ký túc xá nhà trường dành cho tất cả sinh viên nằm đầu, nếu bạn đăng ký trước thời hạn chót của tháng 05. Các loại hình nhà ở đa dạng hơn được cung cấp thông qua những học viện đối tác của University of London, và Văn Phòng Nhà Ở có thể hỗ trợ bạn tìm được nơi ở phù hợp và kinh tế nhất trong thời gian tại đây.

Địa Điểm

LSE nằm tại trung tâm London, chỉ cách một đoạn đường ngắn từ Covent Garden và sông Thames. London được phục vụ bởi 5 sân bay quốc tế, tất cả đều chỉ cách các bến tàu của thành phố 1 giờ đồng hồ.

Các viện bảo tàng, phòng tranh, công viên và những điểm thu hút khác của London đều phần lớn là miễn phí, khiến sinh viên LSE sẽ không bao giờ cảm thấy chán tại một trong những thành phố năng động nhất của thế giới. Vị trí của nhà trường cũng đại diện cho cơ hội thực tập và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp tại 100 các tổ chức đẳng cấp thế giới đặt tại đây. Uy tín và các mối quan hệ gần gũi của nhà trường với các công ty này cũng đảm bảo nhiều cơ hội xây dựng thương hiệu cho sinh viên.

Hội Cựu Sinh Viên

Có hơn 30 nguyên thủ quốc gia và chính trị gia trong quá khứ và hiện tại đã từng là sinh viên hoặc giảng viên của trường và 16 người đã đạt giải Nobel trong lĩnh vực Kinh tế và Văn học.

You might also be interested in

Đại học Cambridge xếp hạng nhất UK năm 2021 trong bảng xếp hạng Times and Sunday Times University Guide 

Đại học Cambride hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Times and Sunday Times Good University Guide trong suốt 8 năm liên…Read more

Nhiều trường Đại học Anh Quốc góp mặt trong Bảng xếp hạng Times Higher Education World Rankings 2021

Số lượng các trường đại học Vương quốc Anh lọt vào Top 200 toàn cầu đã tăng lên 29 theo công bố của Times Higher…Read more

5 thành phố tại Anh thích hợp để đi du học

Anh Quốc trở thành điểm đến du học hấp dẫn đối với tất cả học sinh sinh viên trên toàn thế giới. Thế nhưng du học Anh Quốc nên…Read more

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham