Dịch Vụ Ứng Tuyển Đại Học Miễn Phí

Dịch Vụ Hỗ Trợ Ứng Tuyển Vào Đại Học Theo Hệ Thống Của SI-UK

Có rất nhiều điều cần phải cân nhắc khi lên kế hoạch cho việc du học tại Vương quốc Anh. Dù mục tiêu của bạn là gì và bạn cần hỗ trợ tới mức độ nào, chúng tôi luôn cam kết mang lại những dịch vụ phù hợp với bạn.

SI-UK Free Services

Dịch vụ Hỗ Trợ Ứng Tuyển Miễn Phí

Dịch vụ Hỗ Trợ Ứng Tuyển Miễn Phí luôn có sẵn dành cho các sinh viên thuộc khối Liên Minh Châu Âu và sinh viên quốc tế. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quy trình ứng tuyển, chỉnh sửa thư giới thiệu cá nhân và đưa thông tin những văn bản cần thiết và thời hạn nộp hồ sơ.

SI-UK Premium Service

Dịch vụ Cao Cấp - Đảm bảo thư mời nhập học

Dịch vụ Cao Cấp  được thiết kế để chúng tôi thực hiện phần công việc khó khăn thay cho bạn. Chỉ cần trả lời bảng câu hỏi ngắn và chúng tôi sẽ điền vào đơn ứng tuyển, viết thư giới thiệu cá nhân và đảm bảo bạn sẽ trúng tuyển vào tối thiểu một trường đại học tại Vương quốc Anh.

SI-UK Oxbridge Service

Dịch vụ Oxbridge

Dịch vụ Oxbridge chuyên hỗ trợ các sinh viên quốc tế lựa chọn được trường học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Các đơn ứng tuyển vào Đại học Oxford, Cambridge, UCL, King's College London, LSE và Imperial đều nhận được hỗ trợ, và chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để bước vào quy trình ứng tuyển và vòng phỏng vấn đầy khắt khe.

SI-UK Art & DesignService

Dịch vụ Nghệ Thuật và Thiết Kế

Dịch vụ Nghệ Thuật và Thiết Kế sẽ hướng dẫn bạn bước qua quá trình ứng tuyển vào các trường nghệ thuật tại Vương quốc Anh và cung cấp những lời khuyên cần thiết trong việc tạo lập hồ sơ nghệ thuật (Portfolio) từ Giám Đốc Điều Hành của Trường Quốc Tế Nghệ Thuật Sáng Tạo, một trường thực hành nghệ thuật đã có nhiều cuộc triển lãm quốc tế.

SI-UK Medicine Services

Dịch Vụ Y Khoa

Dịch vụ Y Khoa được áp dụng với các đơn ứng tuyển vào ngành Y Học, Nha Sĩ và Thú Y, là một vài trong số những ngành xét tuyển khó nhất tại Vương quốc Anh. Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn có được đơn ứng tuyển tốt hơn và thực hành phỏng vấn với chính bác sĩ nằm trong ban tuyển sinh của trường Y học London.

SI-UK PhD Services

Dịch vụ PhD

Dịch vụ PhD dành cho các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm bằng Thạc sỹ nghiên cứu hoặc Tiến sỹ nghiên cứu tại Vương quốc Anh. Chìa khoá thành công trong việc đảm bảo được chấp nhận nhập học của bạn trong chương trình Tiến sỹ nghiên cứu là lá thư nêu rõ nguyện vọng của cá nhân và nộp đơn cho đúng người. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quy trình này.

SI-UK Free Services

Dịch vụ Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Với quan hệ đối tác với các trường ASIS, SI-UK có thể chọn nhập học cho con của bạn tại một trường nội trú ở Vương quốc Anh với Dịch vụ Trường Nội Trú. Chúng tôi đảm bảo con bạn sẽ được nhập học vào trường nội trú, nếu không, chúng tôi sẽ hoàn trả tất cả các khoản phí.

SI-UK Translation Services

Dịch vụ Dịch Thuật

SI-UK cung cấp Dịch vụ Dịch Thuật cho những văn bản được yêu cầu trong quy trình ứng tuyển của nhà trường. Giấy khen, học bạ, tài liệu tham khảo và số dư ngân hàng có thể được dịch qua tiếng Anh từ 01 đến 04 ngày làm việc.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham