A-Levels Tại Vương Quốc Anh

Chọn Học A-Levels tại Vương quốc Anh

A-Levels Là Gì?

A-Levels (Advanced Levels) là bằng chứng nhận được cung cấp bởi những cơ sở giáo dục tại Vương quốc Anh. Tại Scotland, sinh viên sẽ nhận chứng chỉ Bậc Cao và Bậc Nâng Cao của Scotland. Khoá học A-Levels thường kéo dài trong vòng 02 năm và là chứng nhận tiêu chuẩn mà các trường đại học tại Vương quốc Anh sử dụng để đánh giá khả năng của sinh viên với một khóa học Cử nhân.

Học A-Levels tại Vương quốc Anh

Nếu bạn muốn con mình học A-Levels tại Vương quốc Anh, vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí với SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay.

Các chương Trình A-Level tại Vương quốc Anh

Rất nhiều sinh viên chọn học A-Levels tại một tổ chức giáo dục cao đẳng, nơi cung cấp những khoá học nghề nghiệp rộng rãi. Chứng nhận này là loại hình thông dụng nhất để các trường đại học chọn ra ứng viên phù hợp với các khóa học.

Sinh Viên Quốc Tế Có Thể Chọn Học A-Levels Ở Đâu?

Là sinh viên quốc tế, bạn có thể theo học A-Levels tại:

Đăng ký học A-Levels tại Vương quốc Anh

Để có thêm thông tin chi tiết về việc học A-Levels tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí với chúng tôi ngay hôm nay.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham