Theo Học Cao Đẳng tại Vương Quốc Anh

Cao Đẳng tại Vương Quốc Anh

Các trường cao đẳng giáo dục nâng cao khá thịnh hành với những sinh viên chọn những khoá học dự bị đại học hoặc hoàn thành chứng chỉ nghề toàn thời gian hoặc bán thời gian. Các trường cao đẳng có khá nhiều vai trò, bao gồm giáo dục bậc cao cho lứa tuổi từ 16-18, đào tạo nghề và giáo dục cho người lớn.

Phần lớn các trường đều là công lập, tuy nhiên cũng có những trường tư lập dành cho đối tượng học sinh riêng biệt. Các khoá học tại các trường cao đẳng Anh Quốc kéo dài từ 01 tới 02 năm.

Danh sách các trường Cao đẳng tại Vương quốc Anh

Tìm hiểu thêm về 6 dạng trường cao đẳng, cao đẳng giáo dục bậ cao và cao đẳng giáo dục nâng cao với Cẩm nang từ A-Z về Cao đẳng Anh Quốc.

Các Khóa học tại các trường Cao đẳng Anh Quốc

- International Foundation Year

Khóa học Dự bị dành cho sinh viên quốc tế sắp hoàn thành chương trình học tại đất nước của họ, nhưng chưa đủ điểm số để bắt đầu học Đại học tại Anh Quốc. Sinh viên theo học khóa học này sẽ được học theo chương trình cụ thể hóa giúp ích về kỹ năng và ngôn ngữ tiếng Anh của họ. 

- International A-Level

Nhiều trường Cao đẳng tại Anh Quốc cung cấp khóa học International A-Level dành cho sinh viên quốc tế bên cạnh các khóa học A-Level truyền thống dành cho sinh viên UK. Học tiếng Anh cũng được bao gồm trong khóa học bên cạnh các môn học khác. 

- BTEC National

Bằng BTEC National được thiết kế dành cho những sinh viên hiểu rõ con đường nghề nghiệp họ mong muốn trên đường tới bậc giáo dục bậc cao của họ. Bằng BTEC National tương đương với A-levels, kéo dài trong 02 năm và sinh viên sẽ bắt đầu học BTEC National từ tuổi 16.

 - HND (Higher National Diploma)

Giống với bằng BTEC National, bằng HND chuẩn bị cho sinh viên khả năng có việc làm hoặc học cấp bậc cao hơn trong những lĩnh vực rõ ràng. Khóa học kéo dài 02 năm khi học toàn thời gian và kéo dài 04 năm khi học bán thời gian và bằng này tương đương với 02 năm đầu của bằng Cử nhân.

Học tập tại Vương quốc Anh

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thông tin nêu trên, hãy liên lạc và đăng ký tư vấn miễn phí với chúng tôi.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham