Học Tiếng Anh tại Vương Quốc Anh

Học khóa tiếng Anh tại Vương quốc Anh

Các trường Ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để chuẩn bị cho khoá học cao đẳngkhóa dự bị đại học hoặc khóa học cử nhân. Các khoá học thường kéo dài ít nhất 1 tuần và lên đến một năm, và sẽ được kết hợp với các kỹ năng quan trọng như đọc, viết, nói và nghe.

Khi lựa chọn trường Anh ngữ, điều quan trọng là bạn chọn được một trung tâm được công nhận bởi Chính Phủ và Hội Đồng Giáo Dục Vương Quốc Anh.

Các trường Ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh tại Anh Quốc

Tìm hiểu thêm về các trường Ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh tại Anh Quốc với danh sách theo bảng chữ cái của British Council và trung tâm giảng dạy tiếng Anh của SI-UK.

Các loại khóa học tiếng Anh

- Tiếng Anh Thông Dụng

Được thiết kế để bạn tự tin hơn với tiếng Anh trong hoàn cảnh mỗi ngày và để sử dụng tại những nước nói tiếng Anh.

- Tiếng Anh Học Thuật (EAP)

Nếu bạn mong muốn nâng cao trình độ để thành công tại trường, ví dụ như: ghi chú bài giảng, thảo luận và đọc hoặc viết học thuật, EAP sẽ rất hữu dụng với những sinh viên bậc đại học và cao học.

- Tiếng Anh Thương Mại 

Tập trung vào kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn, quản lý và tranh luận. Những khoá học này thường có tại những trường ngôn ngữ tư thục.

- Tiếng Anh Chuyên Ngành (ESP)

Khóa học ESP giúp sinh viên chuẩn bị cho các bài thi như là Cambridge First, TOEFL, GMAT, TOEIC and IELTS. Khóa học tập trung vào việc cải thiện những vấn đề mà sinh viên gặp phải khi thi, giảng dạy những phương pháp tốt nhất và ứng dụng vào bài thi để đạt kết quả tốt. 

Học khóa tiếng Anh tại Vương quốc Anh

Bạn đang quan tâm tới việc học tại các trường Ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh? Đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham