Khoá Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh

Các Khoá Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh

Dự Bị Thạc Sĩ Là Gì?

Khoá học Dự bị Thạc sĩ hoặc Dự bị Cao học dành cho các sinh viên quốc tế muốn cải thiện trình độ Anh ngữ và kỹ năng học tập của họ trước khi bắt đầu với khóa Thạc sĩ. Các chương trình tại Vương quốc Anh được thiết kế để chuẩn bị hành trang đầy đủ cho sinh viên quốc tế với việc học thạc sĩ tại đây.

Các khoá học kéo dài từ 10 tuần cho tới 12 tháng và cung cấp một nền tảng cần thiết cho việc học bậc cao học thành công. Dự Bị Thạc Sĩ sẽ nâng cao trình độ Anh ngữ và học tập cần thiết cho việc học tại trường, cũng như làm quen bạn với cách thức giảng dạy. Bạn sẽ có được kinh nghiệm học tập trong ngành bằng tiếng Anh trước khi bắt đầu bằng Thạc sĩ của mình.

Kings Education

Nếu bạn có dự định học Thạc sĩ tại một trong các trường top đầu tại Anh Quốc, thì Kings Education là lựa chọn đúng đắn. Hoàn tất khóa Dự bị Thạc sĩ tại đây cho phép sinh viên quốc tế tiến tới việc nhập học tại 11 trường đại học đối tác.

Tại Sao Cần Học Dự Bị Thạc Sĩ?

Bạn cần học Dự bị Thạc sĩ nếu như:

  • Bằng đại học của bạn chưa đạt trình độ yêu cầu của bậc cao học
  • Bạn cần nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ học thuật hoặc thông dụng
  • Bạn cần cải thiện kỹ năng học, nghiên cứu và thuyết trình

Yêu Cầu Đầu Vào Dự Bị Thạc Sĩ

Bạn cần có bằng Cử nhân tại một tổ chức giáo dục được công nhận (tối thiểu là bằng trung bình). Đối với một khoá học Dự bị Thạc sĩ kéo dài 02 kỳ học thông thường, điểm IELTS tối thiểu phải là 5.5.

Nếu bạn chưa đạt được điểm yêu cầu cho chương trình học mong muốn, bạn cần học thêm các lớp ôn luyện IELTS tại văn phòng SI-UK Hồ Chí Minh. Đăng ký làm bài thi thử IELTS miễn phí và nâng cao điểm số đọc, viết, nói và nghe.

Những Chương Trình Dự Bị Thạc Sĩ Hàng Đầu Tại Vương Quốc Anh

Các trường học chào đón sinh viên cao học từ khắp nơi trên thế giới và bạn đừng lo lắng nếu kỹ năng học tập và tiếng Anh của bạn chưa đủ yêu cầu. Các khoá học Dự bị Thạc sĩ được thiết kế để giúp bạn vượt qua khoảng cách và trở thành một sinh viên chất lượng cao.

Học Khóa Dự Bị Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh

Nếu bạn là sinh viên quốc tế quan tâm tới việc học bậc Sau đại học tại Vương quốc Anh, SI-UK có thể giúp bạn đăng ký ứng tuyển. Đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham