Các Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Các Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Tại Sao Nên Học Ở Trường Nội Trú Tại Vương Quốc Anh?

Bố mẹ gửi con cái đến trường Nội trú để tìm đường tới với việc học về văn hoá, ngôn ngữ, giải trí, truyền thống ẩm thực và không khí tại Vương quốc Anh để khi thời điểm học đại học tới, họ có thể nói tiếng Anh như người bản địa và thoải mái trong sự quen thuộc với việc học và sống tại đất nước này.

Dịch vụ Trường Nội trú

Với dịch vụ trường Nội trú, con của bạn sẽ được đảm bảo nhận học tại trường Nội trú tại Anh Quốc bằng sự hướng dẫn và cố vấn 1-1.

Chi phí là điều cần quan tâm nhưng tiêu chuẩn cơ sở vật chất và học tập xứng đáng với những kết quả A-level đáng ngưỡng mộ từ việc học nội trú sẽ giải thích cho việc những cơ sở giáo dục đầy chất Anh luôn thu hút những khách hàng toàn cầu.

Các trường nội trú nổi tiếng an toàn và nằm trong môi trường kỷ luật dành cho sinh viên quốc tế, trong khi đó cơ sở vật chất về âm nhạc, nghệ thuật hay thể thao rất phong phú để phục vụ cho bất kỷ sở thích nào và khơi dậy khả năng tiềm tàng của học sinh.

Chi Phí Nhà Trường

Chi phí cho việc học nội trú nằm trong khoảng từ 600 triệu đồng tới 890 triệu đồng mỗi năm và đã tăng lên theo tỉ lệ lạm phát cũng như tiêu chuẩn dịch vụ được cung cấp. Chi phí có thể từ 360 triệu đồng cho học sinh bán trú sống với cha mẹ hoặc người bảo hộ hoặc tại nơi ăn ở riêng của họ và có nhiều trường nội trú tốt nhận học sinh quốc tế dựa trên nền tảng đó. 

Các Trường Nội Trú Uy Tín Tại Anh Quốc

Học Ở Trường Nội Trú Tại Vương Quốc Anh

Nếu bạn quan tâm tới việc tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham