Bậc Đại Học tại Vương Quốc Anh

Bằng Cử Nhân Tại Vương Quốc Anh

Hồ sơ nhập học vào tất cả các trường đại học tại Anh Quốc được quản lý bởi UCAS - Dịch Vụ Tuyển Sinh Đại Học và Cao Đẳng. Là một trung tâm UCAS chính thức, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của SI-UK sẽ hướng dẫn bạn thực hiện toàn bộ quá trình nộp đơn này với các dịch vụ khác nhau.

Bằng Cử Nhân Học Trong Bao Nhiêu Năm?

Với bằng cử nhân đầu tiên, phần lớn sinh viên sẽ học trong 03 năm, bao gồm các hội nghị chuyên đề, các buổi hội thảo và bài giảng của nhiều mô đun khác nhau. Một số mô đun tự chọn và vì vậy bạn có thể tự quyết định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Một số chương trình cử nhân như ngành Khoa học và Kỹ sư thường sẽ học 04 năm. Một số trường đại học tại Anh cung cấp chương trình cử nhân 2 năm (fast-track) giúp sinh viên nhanh chóng tốt nghiệp và làm việc.

Các Loại Bằng Cử Nhân

Bên cạnh, bằng cử nhân tiêu chuẩn 03 năm, thì bằng chung hoặc bằng cử nhân 2 chuyên ngành song song là một sự lựa chọn khác - chia sẻ thời gian của bạn giữa hai khoá học khác nhau, điều này có nghĩa bạn có thể có sự lựa chọn nhiều hơn cho mô đun môn học và gia tăng cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Khóa học có một năm làm việc thường kéo dài 04 năm bao gồm thời gian làm việc tại công ty thuộc lĩnh vực mà bạn theo học. Khi tốt nghiệp, 

Lựa Chọn Bằng Rút Gọn Bậc Đại Học

  • Certificate of Higher Education (CertHE) – Bạn có thể chọn học một năm toàn thời gian hoặc hai năm bán thời gian
  • Diploma of Higher Education (DipHE) – Khoá học 02 năm toàn thời gian

Việc hoàn thành các khoá học trên không đủ điều kiện để nhập học bậc cao học, nhưng sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp vào năm 02 hoặc 03 của chương trình cử nhân thông thường nếu bạn muốn. 

Học Bằng Cử Nhân Ở Đâu?

Các khóa học Đại học tại các trường Đại học ở Anh Quốc mang đến chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất hiện tại và có chứng nhận toàn cầu.

Bằng Cử Nhân Tại Vương Quốc Anh

Hãy đăng ký tư vấn miễn phí thông tin nhập học bậc đại học tại Vương quốc Anh ngay hôm nay.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham