Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Tài chính sinh viên quốc tế du học tại Anh Quốc

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Nếu bạn là sinh viên quốc tế không thuộc khối EU và mong muốn du học tại Anh Quốc, bạn phù hợp để nộp đơn xin và nhận hỗ trợ tài chính.

Cách tìm kiếm học bổng từ trường đại học Anh Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng để giảm chi phí du học tại Anh Quốc. Công cụ tìm kiếm học bổng của SI-UK mang lại hàng trăm cơ hội tiềm năng cho bạn.

Học phí của sinh viên quốc tế là bao nhiêu?

Học phí của sinh viên quốc tế thay đổi phụ thuộc vào trường đại học, thời gian học tập và khóa học mà bạn chọn. Các khóa học khoa học tự nhiên và xã hội thường ít hơn £10,000 cho một năm, tuy nhiên nếu sinh viên theo học ngành Y - ngành có nhu cầu cao ở một số nơi giới hạn - thì học phí có thể tăng lên đến £35,000.

Chi phí sinh hoạt tại Anh Quốc là bao nhiêu?

Chi phí sinh hoạt trung bình ở Anh Quốc thường khoảng £15,000/năm nếu sống ở thủ đô London và £12,000/năm nếu sống ở những thành phố khác. Điều này có nghĩa là mức trung bình mà sinh viên quốc tế phải chi trả có thể thuộc khoảng £24-26,000/năm cho việc sinh sống và học tập tại Anh Quốc.

Tài chính có ảnh hưởng đến hồ sơ xin thị thực visa hay không?

Sinh viên quốc tế phải chứng minh được rằng có đủ khả năng chi trả chi phí sinh sống và học tập tại Anh Quốc trước khi nộp đơn xin thị thực visa Tier 4 (General). Sinh viên ở London sẽ phải có ngân sách khoảng £1,265/tháng, và những sinh viên ở thành phố khác thì cần khoảng £1,015. 

Tư vấn miễn phí với SI-UK

Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ về hồ sơ xin thị thực visa liên quan đến tài chính, hãy đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. 

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham