Ứng tuyển vào các trường đại học Anh Quốc

Ứng tuyển vào các trường đại học Anh Quốc

Quy trình ứng tuyển vào các trường đại học Anh Quốc

Nếu bạn muốn du học tại một trường đại học ở Anh Quốc, bạn phải nộp đơn đăng ký thông qua UCAS. Tuy nhiên, thông qua SI-UK, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn từ hàng ngàn khóa học và hàng trăm trường đại học, cao đẳng và trường ngôn ngữ Anh trên khắp nước Anh với hỗ trợ ứng tuyển hoàn toàn miễn phí.

Ứng tuyển với SI-UK

1 - Buổi tư vấn đầu tiên

Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải thích quy trình ứng tuyển và cùng bạn thảo luận về kế hoạch học tập và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

2 - Chọn trường

Tư vấn viên của riêng bạn sẽ đánh giá học bạ và gợi ý 03 trường đại học bạn nên nộp đơn để nhận được thư mời nhập học.

3 - Tạo hồ sơ

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa bài luận cá nhân, CV, thư giới thiệu và hoàn thành các mẫu đơn ứng tuyển trước khi nộp đơn vào các trường.

4 - Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Bài thi thử IELTS sẽ giúp giáo viên đánh giá được trình độ hiện tại của bạn. Dựa trên kết quả bài kiểm tra, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên và phương thức để bạn đạt được mục tiêu điểm số IELTS nhanh nhất.

5 - Nhận thư mời nhập học

Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học có điều kiện hoặc vô điều kiện và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Học tập tại Anh Quốc

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về việc du học tại Anh Quốc, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK HCM ngay hôm nay!

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham