Coffee Talk Tháng 6: Học bổng sau đại học và khoá học có 1 năm làm việc tại Anh Quốc - HN

Coffee Talk Tháng 6: Học bổng sau đại học và khoá học có 1 năm làm việc tại Anh Quốc - HN

Thứ Bảy, 29/06/2019
14:00 - 15:00
SI-UK Hà Nội, Lầu 3, Toong Building, số 8 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm

*Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, vui lòng xem tại đây

Là đại diện tuyển sinh chính thức của phần lớn các trường đại học tại Anh Quốc, SI-UK Việt Nam tổ chức buổi Coffee Talk Tháng 6 với chủ đề:  “Học bổng sau đại học và khoá học có 1 năm làm việc tại Anh Quốc” nhằm mang đến thông tin các gói học bổng hấp dẫn mà các trường đại học Anh Quốc dành riêng cho sinh viên Việt Nam vào kì nhập học tháng 9/2019 và cơ hội làm việc 1 năm tại nước Anh.

Đối tượng tham dự: các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đã đi làm quan tâm đến chương trình học sau đại học tại Anh Quốc

Thời gian: lúc 14:00 - 15:00 ngày 29/06/2019

Địa điểm: SI-UK Hà Nội, Lầu 3, Toong Building, số 8 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm

Nội dung sự kiện:

 1. Phổ biến thông tin: giới thiệu đến các bạn những gói học bổng mới nhất của bậc sau đại học tại các trường đại học Anh Quốc dành riêng cho sinh viên Việt Nam cùng cơ hội làm việc 1 năm  tại Vương quốc Anh.
 2. Tư vấn lộ trình học: mỗi một bạn sẽ có những nguyện vọng, mong muốn và khả năng tài chính khác nhau. Chúng tôi sẽ lắng nghe chia sẻ của mỗi cá nhân từ đó đưa ra lời khuyên về việc chọn lựa ngành và các gói học bổng phù hợp với từng bạn.
 3. Hướng dẫn làm hồ sơ: sở hữu một bộ hồ sơ sáng giá là điều kiện đầu tiên để bạn nắm trong tay những học bổng có giá trị từ các trường đại học ở Anh. Tại buổi Coffe Talk này, các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng và được hướng dẫn làm thế nào để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.
 4. Thoải mái chia sẻ: với Coffee Talk, chúng tôi tạo nên một không gian gần gũi và thân mật, nơi các bạn có thể thoải mái chia sẻ những trăn trở, thắc mắc, những ước mơ, hoài bão và nguyện vọng của mình. Tại đây, tất cả những khúc mắc của bạn chúng tôi đều sẵn sàng lắng nghe và cho bạn những câu trả lời hữu ích nhất

Các gói học bổng nổi bật tại sự kiện:

 1. Học bổng £ 5,000 tại University of Hull

University of Hull là trường đại học đối tác chính thức của Team GB cho đến năm 2025, điều đó có nghĩa là sinh viên theo học tại trường này sẽ vô số các cơ hội tuyệt vời từ CV, thực tập nâng cao, đến bài giảng của các khách mời đặc biệt, các sự kiện độc quyền và nhiều hơn thế nữa.

 

 1. Học bổng £ 6,000 tại Liverpool John Moores University

Liverpool John Moores University đặc biệt nhấn mạnh phương pháp giảng dạy tiếp cận thực tế với các cơ sở vật chất như: phòng thí nghiệm khoa học và kĩ thuật, phòng trưng bày nghệ thuật và phòng xử án giả. Trường cũng có trung tâm khởi nghiệp của riêng mình đã hỗ trợ lên đến 2,000 sinh viên khởi nghiệp mỗi năm.

 1. Học bổng đại sứ sinh viên Việt Nam tại Edge Hill University

Edge Hill University được biết đến với các khóa học đào tạo có chất lượng giảng viên cao. Trường hiện có 11 khoa. Năm 2019, trường trao tặng một số lượng có hạn học bổng trị giá 50% cho sinh viên Việt Nam. Sau khi nhận được học bổng, bạn sẽ trở thành Đại sứ Sinh Viên của trường đại học Edge Hill.

 1. Học bổng bursary £3,000 và học bổng  50% tại Sheffield Hallam University

Sheffield là thành phố lớn thứ năm của Vương quốc Anh với hơn 60.000 sinh viên cư trú, và nổi tiếng là thành phố vui vẻ và thân thiện. Trường tự hào về các hoạt động chăm sóc sức khỏe và xã hội, đào tạo giáo viên và thể dục thể thao. Các khóa học nổi tiếng của trường: kinh doanh, y học và sinh học.

 1. Học bổng £ 5,000 và học bổng 50%  tại University of Lincoln

University of Lincoln đã giành nhiều giải thưởng về cách tiếp cận các nhóm ngành và trung tâm ươm mầm doanh nghiệp (Sparkhouse) của trường. Sparkhouse đã hỗ trợ sự phát triển của hơn 300 doanh nghiệp mới mở. Khuôn viên trường cũng dành không gian cho các đối tác kinh doanh giúp sinh viên có mối liên kết chặt chẽ hơn với các nhà tuyển dụng lớn như Siemens. 

 1. Học bổng 30% tại University of Northampton 

University of Northampton đã giành nhiều giải thưởng vì những tác động tích cực đến xã hội. Khu học xá mới của trường (Waterside Campus) với cơ sở vật chất và thiết kế hiện đại, đáp ứng các yêu cầu giảng dạy của thế kỉ 21, sẽ bắt đầu đón sinh viên cho kỳ nhập học sắp tới. Khi được nhận vào học tại Đại học Northampton, bạn sẽ là những sinh viên đầu tiên được trải nghiệm khu học xá chất lượng này.

Để chắp cánh cho ước mơ du học Anh Quốc của bạn, SI-UK sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ. Đăng kí tham dự cùng SI-UK để nhận được mọi sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

 My consultant was very helpful and motivating. She helped me every step of the way, even when the deadline was so close. I feel I could not have done it without her. I'd highly recommend this service to any and all of my many friends interested.  

Nguyen Thi Mai Hoa Entrepreneurship at Goldsmiths, University of London

 • university-college-london
 • manchester
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • manchester
 • exeter
 • cardiff
 • warwick
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • st-andrews
 • sussex
 • nottingham
 • aberdeen