Thông tin và các khóa học tại Hult International Business School

Hult International Business School

Location London, England
Thành Lập 1964
Nổi Tiếng Về MBA, Tài Chính, Marketing
Chi Phí Quốc Tế £12,000-13,200
Key Information
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1964
Nổi Tiếng Về MBA, Tài Chính, Marketing
Chi Phí Quốc Tế £12,000-13,200

Tổng Quan

Hult International Business School vẫn luôn phấn đấu để cung cấp nền giáo dục kinh doanh thực tế và toàn cầu nhất với chương trình học được thiết kế bởi các nhà lãnh đạo kinh doanh và giảng dạy bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm thực tiễn trong ngành từ năm 1964. Hult là trường kinh doanh có tính quốc tế cao nhất và lớn nhất trên thế giới, mang tới một tầm nhìn toàn cầu không đâu sánh bằng dành cho sinh viên của mình. 

Sinh viên tới từ 140 quốc gia trên thế giới, nói 105 ngôn ngữ khác nhau sẽ cùng làm việc và tham gia mạng lưới cựu sinh viên 9000 người sau khi tốt nghiệp. Báo Financial Times và The Economist thường xếp Hult vào top 100 trường kinh doanh trên thế giới.

Thông qua chương trình Global Rotation độc đáo của trường, sinh viên có được cơ hội học và tham quan các cơ sở khác của Hult tại Boston, San Francisco, London, Dubai, Thượng Hải và New York.  Hult là một tập đoàn phi lợi nhuận được thành lập bởi Khối Cộng Đồng Massachusetts và được công nhận bởi NEASC và Hiệp hội MBA, có nghĩ rằng sinh viên có thể du học và tốt nghiệp với văn bằng của Hoa Kỳ.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Hult cùng bộ phận lớn các sinh viên quốc tế đặt quan tâm cao độ tới việc đảm bảo không ai sẽ phải cảm thấy là "người nước ngoài". Trong tuần lễ đầu, sinh viên mới sẽ đi qua một chương trình định hướng rộng mở với tên gọi Tuần Lễ Chào Mừng. Trong tuần lễ này, các hoạt động xây dựng đội nhóm sẽ giúp các bạn sinh viên kết thân với nhau và tìm hiểu môi trường sống xung quanh.

Xếp Hạng

Hult Business School đứng thứ 10 trong số các trường quốc tế về độ hài lòng của nhà tuyển dụng và đứng thứ 21 trong số các trường kinh doanh quốc tế dựa theo Bloomsberg Business Week. Báo The Economist đã xếp hạng chương trình MBA của Hult vào vị trí 55 trên thế giới và vị trí số 1 về cơ hội trao đổi quốc tế và độ đa dạng của các ngành công nghiệp trong việc tuyển dụng sinh viên ra trường.

Báo Financial Times đặt Hult trong top 1% các trường kinh doanh trên thế giới và xếp hạng chương trình MBA của trường là một trong những trải nghiệm quốc tế  và kinh doanh toàn cầu tuyệt vời nhất.

Nơi Ở

Tại Hult House East, bạn sẽ sống cùng bạn cùng lớp và bạn bè của mình trong không gian sành điệu ngay trong lòng phía Đông London, khu vực thời trang nhất. Tất cả sinh viên năm đầu sẽ sống tại đây, với lựa chọn hợp đồng dài 36, 43 và 51 tuần.  Sau năm học đầu, bạn có thể chọn sống trong khu dân cư hoặc tìm thuê nhà ở riêng cho mình.

Loại hình phòng gồm có các căn hộ penthouse tới các phòng đôi, phòng đơn en-suite và căn hộ kép. Hult tự hào trong lĩnh vực cung cấp những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Địa Điểm

Theo học tại ngôi trường kinh doanh quốc tế nhất thế giới tại một thành phố quốc tế nhất thế giới. Campus của Hult tại Bloomsbury nằm trong trung tâm London, chỉ cách một đoạn đi bộ ngắn là tới những điểm tuyệt vời nhất của London. Gần với TechCity: nhóm các công ty khởi nghiệp công nghệ đang lớn mạnh với tốc độ nhanh chóng và những "ông lớn" trong ngành như Google và Microsoft, và cũng rất gần với những điểm mốc nổi tiếng của London cũng như mạng lưới giao thông công cộng, cho phép bạn tới bất kỳ đâu trong thành phố một cách nhanh chóng. 

Trải nghiệm văn hoá âm nhạc, nghệ thuật và thời trang độc đáo của London trong tầm tay của bạn. Những bảo tàng và phòng tranh đẳng cấp thế giới, các cửa hàng và boutique, quán bar và nhà hàng, công viên và sông cùng đời sống ban đêm đa dạng và sôi động sẽ tạo ra nhiều lựa chọn giải trí tuyệt vời, ngày lẫn đêm, và cho phép vô hạn cơ hội nghề nghiệp xảy ra. Hãy bắt tàu đi tới Paris hoặc Amsterdam, một chuyến tàu thuyền tới Dublin hoặc bay tới Barcelona trong vòng chưa tới 02 giờ đồng hồ - từ London, bạn có thể khám phá mọi miền Châu Âu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hult cũng có campus tại Boston, San Francisco, Dubai và Thượng Hải mà sinh viên có thể tới học thông qua chương trình Global Rotation.

You might also be interested in

Top 5 các trường về kinh doanh ở London

Tìm hiểu thêm về các trường kinh doanh tốt nhất ở London cho sinh viên quốc tế. Học một khóa cử nhân hoặc thạc…Read more

 My consultant was very helpful and motivating. She helped me every step of the way, even when the deadline was so close. I feel I could not have done it without her. I'd highly recommend this service to any and all of my many friends interested.  

Nguyen Thi Mai Hoa Entrepreneurship at Goldsmiths, University of London

 • university-college-london
 • manchester
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • manchester
 • exeter
 • cardiff
 • warwick
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • st-andrews
 • sussex
 • nottingham
 • aberdeen