Ngành Văn Học Anh tại Vương Quốc Anh
Ngành Văn Học Anh tại Vương Quốc Anh

Văn Học Anh

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Văn Học Anh tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Bằng Văn Học Anh sẽ cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng chính liên quan tới nhiều ngành nghề khác nhau. Sinh viên sẽ tìm hiểu cách nghiên cứu và bình luận văn học, kết hợp tranh luận, phân tích và báo cáo những điều liên quan tới những con đường nghề nghiệp phổ biến như xuất bản, báo chí và phát thanh truyền hình.

Chương trình học sẽ đề cập tới nguồn gốc của văn học Anh và Mỹ cho tới văn học giả tưởng và văn thơ hiện đại. Kỹ năng phân tích sẽ được xây dựng, giúp nâng cao tầm nhìn và tư duy phê phán, giúp phát triển khả năng phân tích văn học cổ điển và viết nên những tranh luận mạnh mẽ và hấp dẫn.

Ứng tuyển vào ngành Văn Học Anh

SI-UK có mặt tại đây để hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Bắt đầu ngay hôm nay và đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK hoặc qua Skype.

Dù niềm đam mê của bạn là Byron, Shakespeare, Chaucer, văn học Mỹ, văn học gothic hay thơ văn cổ điển, bằng Văn Học Anh sẽ mở ra những cơ hội nghề nghiệp đầy thú vị.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Có rất nhiều sự lựa chọn cho sinh viên tốt nghiệp ngành Văn Học Anh, bao gồm vị trí trong các lĩnh vực báo chí, marketing, quảng cáo, giảng dạy, và xuất bản. Rất nhiều sinh viên cũng chọn chuyển tiếp lên bậc học cao hơn.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Văn Học Anh tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. Durham University
 2. University of St Andrews
 3. University of Oxford
 4. University College London
 5. University of Birmingham
 6. University of Exeter
 7. University of Cambridge
 8. Brunel University London
 9. University of Buckingham
 10. University of Bolton

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford, Cambridge hoặc University College London? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Văn Học Anh

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool