Ngành Công Nghệ Sinh Học tại Vương Quốc Anh
Ngành Công Nghệ Sinh Học tại Vương Quốc Anh

Công Nghệ Sinh Học

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Công Nghệ Sinh Học tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Bằng Công Nghệ Sinh Học sẽ cung cấp cho sinh viên những bài giảng và kỹ năng học tập cần thiết để thành công trong lĩnh vực thống trị bởi hệ thống sinh học trong sản xuất các sản phẩm như thuốc kháng sinh, hoá chất công nghiệp và công nghệ biến đổi gen. Tại Vương quốc Anh, ngành Công Nghệ Sinh Học cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc theo đuổi nghề nghiệp ở bất kỳ khía cạnh nào của khoa học.

Ứng tuyển ngành Công nghệ Sinh học

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Giáo trình của khoá học bao gồm công nghệ sinh học và quản lý, công nghệ sinh học môi trường, công nghệ sinh học thực phẩm, khoa học dược, sinh hoá học, chế tạo dược phẩm, sinh học phân tử, protein và enzyme, nghiên cứu gen, cấu trúc protein và chức năng, miễn dịch học và kỹ thuật hoá học/ sinh hoá. Rất nhiều khoá học mang lại chương trình thực tập trong ngành cùng những nhà tiên phong trên thế giới như Astrazeneca, Avecia, Glaxosmithkline, Unilever và Syngenta, với những mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học Anh Quốc.

Có khoảng 450 công ty công nghệ sinh học tại Vương quốc Anh, tuyển dụng khoảng 21,000 nhân viên. Các công ty Anh Quốc đóng góp tới 35% các sản phẩm (phát triển dược phẩm trong ngành Công Nghệ Sinh Học) tại châu Âu và tới 41% các loại thuốc mới được phát triển trong các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công Nghệ Sinh Học có thể tìm được việc làm tại các lĩnh vực sinh học tế bào, gen, sinh hoá, phát triển dược phẩm, miễn dịch học và các nhánh khoa học khác. Ngành nghề cũng có thể có mặt trong lĩnh vực quản lý chất lượng, dược phẩm, sản xuất thực phẩm và xử lý hạ lưu.

Yêu Cầu Đầu Vào

Các ứng viên ngành Công Nghệ Sinh Học cần phải học Hoá Học kèm một môn khoa học khác (mặc dù không phải tất cả các trường đều yêu cầu điều này) song song với môn Toán Học. Sự kết hợp hoàn hảo thường là Hoá Học và 02 môn khoa học khác.

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32-35 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB bao gồm các môn khoa học như Sinh Học, Hoá Học, Vật Lý hoặc Toán Học.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Công Nghệ Sinh Học tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of St Andrews
 2. University of Oxford
 3. University of Cambridge
 4. University of Warwick
 5. Ulster University
 6. University of York
 7. University of Dundee
 8. Durham University
 9. University of Portsmouth
 10. University of Surrey

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford hoặc Cambridge? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Công Nghệ Sinh Học

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool