Du học Anh Quốc ngành Quản lý Nhân sự

Quản lý Nhân sự

Du học Anh Quốc ngành Quản lý Nhân sự

Giới thiệu

Văn bằng bậc Thạc sĩ ngành Quản lý Nhân sự sẽ tập trung vào việc lên kế hoạch cho một tổ chức và lực lượng lao động, tuyển dụng và lựa chọn, huỷ hợp đồng lao động, đào tạo và phát triển, quan hệ trong ngành, đánh giá công việc và dịch vụ của nhân viên trong các lĩnh vực công cộng, tư nhân và tình nguyện.

Hồ sơ xin nhập học ngành Quản lý Nhân sự

SI-UK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học ngành này. Đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Rất nhiều khoá học phù hợp với những ai hiện đang làm việc trong phòng nhân sự hoặc những ai đang có mong muốn đó. Chương trình học sẽ tập trung vào kỹ năng lãnh đạo, quản lý và phát triển trong một số tình huống khác nhau và chứng chỉ của bạn sẽ dẫn tới giải thưởng được trao bởi Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD), từ đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực nhân sự.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý Nhân sự có thể áp dụng kỹ năng của họ vào nhiều công ty tư nhân, nhà nước và trong lĩnh vực tình nguyện với bất kỳ nhà tuyển dụng nào có nhu cầu sử dụng một bộ phận nhân viên chuyên biệt.

Yêu cầu đầu vào

• Yêu cầu thông thường cho bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Quản lý Nhân sự, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học ngành Quản lý Nhân sự ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các trường Đại học hàng đầu đào tạo ngành Quản lý Nhân sự dưới đây:

Nộp hồ sơ ngành Quản lý Nhân sự

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool