Ngành Quan Hệ Quốc Tế tại Vương Quốc Anh
Ngành Quan Hệ Quốc Tế tại Vương Quốc Anh

Quan Hệ Quốc Tế

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Quan Hệ Quốc Tế tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Quan Hệ Quốc Tế, một nhánh của khoa học chính trị, xem xét vai trò của các quốc gia, liên minh quốc tế, các tổ chức phi chính phủ và các công ty đa quốc gia trong một thế giới ngày càng toàn cầu hoá. Quan Hệ Quốc Tế giải quyết các vấn đề như chủ quyền, bảo vệ môi trường, phát triển và nhân quyền trong bối cảnh các vấn đề toàn cầu và cũng quan tâm tới các chính sách của từng quốc gia.

Ứng tuyển vào ngành Quan hệ Quốc tế

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Bộ môn sẽ chỉ cho bạn cách thế giới hoạt động và các cấu trúc quyền lực được hình thành, phá huỷ, lợi dụng và chống đối ra sao. Vì vậy đây là một bước chuẩn bị thật tốt cho nghề nghiệp trong ngành dịch vụ dân sự, chính trị và ngoại giao. Chương trình học sẽ bao gồm cách phân tích tình hình chính trị, lịch sử toàn cầu, chiến tranh và an ninh trong chính trị, phân chia xã hội và chính phủ toàn cầu.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quan Hệ Quốc Tế sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để làm sáng tỏ mạng lưới phức tạp của các yếu tố gây ra sự kiện ở một phần của địa cầu để gây ra những hậu quả không chắc chắn sẽ xảy ra ở phần khác. Như vậy, các vị trí trong lĩnh vực nghiên cứu, báo chí, chính sách xã hội hoặc các nhánh khác nhau của chính trị và phát triển là con đường phổ biến mà sinh viên tốt nghiệp theo đuổi.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các trường đại học ngành Quan Hệ Quốc Tế nằm trong top 10 các trường đại học Chính trị và Nghiên cứu Quốc tế tại Vương quốc Anh theo bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2018 dưới đây:

 1. University of Oxford
 2. London School of Economics
 3. University of Cambridge
 4. SOAS, University of London
 5. King’s College London
 6. University College London
 7. University of Essex
 8. University of Edinburgh
 9. University of Warwick
 10. University of Manchester

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào đại học Oxford, Cambridge, LSE hoặc UCL? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Quan Hệ Quốc Tế

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool