Ngành Khoa Học Thể Thao tại Vương Quốc Anh
Ngành Khoa Học Thể Thao tại Vương Quốc Anh

Khoa Học Thể Thao

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Khoa Học Thể Thao tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Khoa Học Xã Hội là việc ứng dụng những kiến thức khoá học để nâng cao hiệu suất thể thao. Nó bao gồm tâm lý học, sinh lý học, khoa học dinh dưỡng và phân tích hiệu suất. Các trường đại học tại Vương quốc Anh cung cấp những khoá học tích hợp đào tạo về lý thuyết và công nghệ y học hiện đại nhất.

Các khoá học Khoa Học Thể Thao tại Vương quốc Anh cung cấp những bài giảng với khách mời là chuyên gia trong ngành và kỳ thực tập với các đội ngũ chuyên nghiệp và cơ hội tham gia hội nghị. Nhu cầu cho các nhà khoa học thể thao chưa bao giờ lớn mạnh như thế này khi rất nhiều môn thể thao hiểu rõ về cuộc cách mạng công nghệ mà trong đó, các vận động viên phải hiểu được cơ thể mình từ trong ra ngoài để luôn ở trạng thái đỉnh cao.

Ứng tuyển vào ngành Khoa học Thể thao

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK ở London hoặc Manchester hoặc qua Skype.

Là nhân tố sáng tạo và thành lập những điều luật cho các môn bóng đá, rugby, cricket và nhiều môn thể thao khác, Vương quốc Anh có một vị trí độc đáo trong việc giảng dạy về khía cạnh khoa học đứng sau thể thao. Thành công của giải Premier League của Anh đã chứng tỏ sự hấp dẫn và nhận dạng thương hiệu phi thường của thể thao ở đất nước này, với thể thao cạnh tranh là bộ môn trụ cột tại các trường và một nỗi ám ảnh quốc gia ở tất cả các độ tuổi.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa Học Thể Thao có thể trở thành huấn luyện viên, chuyên gia vật lý trị liệu, tâm lý thể thao, đại lý thể thao, huấn luyện viên cá nhân, huấn luyện viên thể hình, cố vấn chương trình thành viên và cán bộ phát triển thể thao tại địa phương.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Khoa Học Thể Thao tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Leeds
 2. University of Bath
 3. Loughborough University
 4. University of Birmingham
 5. Kingston University
 6. University of Aberdeen
 7. Durham University
 8. Bangor University
 9. University of Glasgow
 10. Staffordshire University

Ứng Tuyển Ngành Khoa Học Thể Thao

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool