Ngành Nghệ Thuật tại Vương Quốc Anh
Ngành Nghệ Thuật tại Vương Quốc Anh

Nghệ Thuật

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Nghệ Thuật Tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Sinh viên quốc tế theo học ngành Nghệ Thuật tại Vương quốc Anh cần suy nghĩ về khía cạnh nào của bộ môn mà họ quan tâm tới, sau đó nghiên cứu lựa chọn nhà trường phù hợp. Mỗi ngôi trường đều có những chuyên môn và trang thiết bị khác nhau để giúp cho việc học tập của bạn.

Làm việc trong studio là tâm điểm của các khoá học Nghệ Thuật và bao gồm hội hoạ, điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt, in ấn, nhiếp ảnh và truyền thông kỹ thuật số. Sinh viên sẽ đi sâu vào chuyên môn theo bộ môn ưa thích của họ. 

Dịch vụ Nghệ thuật và Thiết kế của SI-UK

Việc nộp đơn ứng tuyển vào một trường nghệ thuật tại Vương quốc Anh có độ cạnh tranh rất cao, nhưng Dịch Vụ Nghệ Thuật và Thiết Kế của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước vượt qua quy trình với những lời khuyên chuyên gia về portfolio từ một nhà học thuật chuyên môn.

Thông thường các trường sẽ mời những nghệ sĩ cũng như các nhà phê bình chuyên nghiệp tới thảo luận với sinh viên, và các tác phẩm trong studio nổi bật của họ sẽ được trưng bày tại không gian công cộng vào năm học cuối.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghệ Thuật sẽ làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, xuất bản, quảng cáo, các bảo tàng và phòng tranh và ngành thời trang hoặc điện ảnh, với nhiều vai trò đa dạng, có thể bao gồm nhiếp ảnh, minh hoạt, thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất và website.

Yêu Cầu Đầu Vào

Phần lớn các khoá học không đề cập tới môn học ưu tiên mà bạn đã học ở trường trung học, nhưng một số trường đòi hỏi thành tích trong một bộ môn liên quan tới nghệ thuật. Học về nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật là điều nên có và bạn bắt buộc phải có portfolio các tác phẩm cá nhân tuyển chọn của mình.

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): Tối thiểu 34 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB kèm portfolio.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Nghệ Thuật tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University College London
 2. Newcastle University
 3. Goldsmiths, University of London
 4. London Metropolitan University
 5. Arts University Bournemouth
 6. Aberystwyth University
 7. University of Southampton
 8. Ulster University
 9. Kingston University
 10. Lancaster University

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào University College London? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Vào Ngành Nghệ Thuật

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool