Ngành Thiết Kế và Thủ Công Mỹ Nghệ tại Vương Quốc Anh
Ngành Thiết Kế và Thủ Công Mỹ Nghệ tại Vương Quốc Anh

Thiết Kế và Thủ Công Mỹ Nghệ

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Thiết Kế và Thủ Công Mỹ Nghệ tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Bằng Thiết Kế và Thủ Công Mỹ Nghệ tại Vương quốc Anh sẽ mang lại cho bạn khả năng kỹ thuật và lý thuyết để vượt trội trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp sáng tạo này.

Sinh viên sẽ sử dụng những vật liệu như kim loại, đất sét, nhựa, gỗ, thạch cao cũng như nhiều công nghệ mới như scan và in 3D, để thiết kế và tạo nên những sản phẩm của riêng họ. Kích cỡ của các dự án mà sinh viên sẽ thực hiện trong khoá học sẽ khác nhau về tầm cỡ và độ phức tạp, trong khi đó các kỹ năng kinh doanh sẽ được phát triển khi bạn quảng bá và bán chính những sản phẩm của mình tại các cuộc triển lãm công cộng.

Giáo trình của khoá học bao gồm hội hoạ và thiết kế, thiết kế cho khách hàng, cách nghĩ trong kinh doanh và thực hành sáng tạo. Rất nhiều các khoá học sẽ có chương trình thực tập cho sinh viên, và sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia trong ngành.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Văn bằng Thiết Kế và Thủ Công Mỹ Nghệ sẽ giúp bạn tìm được việc làm trong một số lĩnh vực sáng tạo khác nhau, bao gồm xuất bản, quảng cáo, các bảo tàng và phòng tranh, thời trang và điện ảnh.

Một số vai trò nhất định dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết Kế bao gồm vẽ minh hoạ, thiết kế đồ hoạ và nội thất, sản xuất sản phẩm thủ công, trang sức, đồ gốm, tư vấn, chỉ đạo nghệ thuật và mua bán nghệ thuật.

Yêu Cầu Đầu Vào

Phần lớn các khoá học không nêu rõ các bộ môn ưu tiên đã học tại bậc phổ thông, nhưng sẽ yêu cầu thành tích cá nhân ở các bộ môn liên quan tới nghệ thuật. Portfolio cá nhân bao gồm các tác phẩm hội hoạ và các văn bản thể hiện được khả năng thiết kế, sự độc đáo, sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn là yếu tố bắt buộc phải có khi nộp đơn.

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 28 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Thiết Kế và Thủ Công Mỹ Nghệ tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. Leeds College of Art
 2. Kingston University
 3. Goldsmiths, University of London
 4. Loughborough University
 5. University of Lincoln
 6. Arts University Bournemouth
 7. Staffordshire University
 8. Coventry University
 9. Nottingham Trent University
 10. University of Edinburgh

Ứng Tuyển Ngành Thiết Kế & Thủ Công Mỹ Nghệ

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool