Ngành Quản Lý Khách Sạn tại Vương Quốc Anh
Ngành Quản Lý Khách Sạn tại Vương Quốc Anh

Quản Lý Khách Sạn

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Quản Lý Khách Sạn tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Sự phát triển của ngành công nghiệp khách sạn đã nâng cao cơ hội việc làm với việc thực tập trong một vài lĩnh vực chuyên môn của ngành Quản Lý Khách Sạn. Để làm việc được trong lĩnh vực này, bạn sẽ cần các kỹ năng xuất sắc trong việc kết nối với con người và hiểu biết sâu sắc về marketing và quan hệ công chúng.

Các khoá học Quản Lý Khách Sạn tại Vương quốc Anh tập trung vào các vấn đề chiến lược, năng lực kinh doanh, kế toán, tài chính, tiếp thị, hoạt động, quan hệ công chúng, điều hành và quản lý. Dựa trên lĩnh vực khách sạn và du lịch rộng lớn hơn, việc học của bạn sẽ nâng cao kiến thức tại tất cả các lĩnh vực của ngành bao gồm các tình huống tập trung vào khách hàng, khách sạn, nhà hàng, tàu du lịch, công viên giải trí, các tổ chức tiếp thị, trung tâm hội nghị và các câu lạc bộ.

Ứng tuyển vào ngành Quản Lý Khách Sạn

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Ngành công nghiệp khách sạn vẫn đang tiếp tục phát triển lớn mạnh toàn cầu và vẫn luôn có nhu cầu cho những người có năng lực và được chứng nhận. Chọn học ngành này tại Vương quốc Anh sẽ cho bạn nền tảng cần thiết cho những nghề nghiệp cấp cao trong thị trường đầy cạnh tranh.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp xuất hiện trong các lĩnh vực như tư vấn du lịch, quản lý sự kiện, quản lý hoạt động, marketing, quản lý hội nghị và tiệc lớn, làm việc trong các công ty du lịch, mở công ty riêng hoặc trở thành đại diện kỳ nghỉ tại một resort nước ngoài.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu về các khoá học Quản Lý Khách Sạn tốt nhất trong top 10 các trường Quản lý Khách sạn và Giải trí thuộc bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2018 dưới đây:

 1. University of Surrey
 2. Bournemouth University
 3. Oxford Brookes University
 4. University of Strathclyde
 5. Sheffield Hallam University

Ứng Tuyển Ngành Quản Lý Khách Sạn

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool