Du học Anh Quốc ngành Quản lý Khách sạn

Quản lý Khách sạn

Du học Anh Quốc ngành Quản lý Khách sạn

Giới thiệu

Sự phát triển của ngành công nghiệp khách sạn đã nâng cao cơ hội việc làm với việc thực tập trong một vài lĩnh vực chuyên môn của ngành Quản lý Khách sạn. Để làm việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ cần các kỹ năng xuất sắc trong việc kết nối với con người và hiểu biết sâu sắc về marketing và quan hệ công chúng.

Các khoá học Quản lý Khách sạn tại Vương quốc Anh tập trung vào các vấn đề chiến lược, năng lực kinh doanh, kế toán, tài chính, tiếp thị, hoạt động, quan hệ công chúng, điều hành và quản lý. Dựa trên lĩnh vực khách sạn và du lịch rộng lớn hơn, việc học của bạn sẽ nâng cao kiến thức tại tất cả các lĩnh vực của ngành bao gồm các tình huống tập trung vào khách hàng, khách sạn, nhà hàng, tàu du lịch, công viên giải trí, các tổ chức tiếp thị, trung tâm hội nghị và các câu lạc bộ.

Hồ sơ xin nhập học ngành Quản lý Khách sạn

SI-UK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học ngành này. Đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Ngành Nhà hàng-Khách sạn vẫn đang tiếp tục phát triển lớn mạnh toàn cầu và vẫn luôn có nhu cầu cho những người có năng lực và được chứng nhận. Chọn học ngành này tại Vương quốc Anh sẽ cho bạn nền tảng cần thiết cho những nghề nghiệp cấp cao trong thị trường đầy cạnh tranh.

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp xuất hiện trong các lĩnh vực như tư vấn du lịch, quản lý sự kiện, quản lý hoạt động, marketing, quản lý hội nghị và tiệc lớn, làm việc trong các công ty du lịch, mở công ty riêng hoặc trở thành đại diện kỳ nghỉ tại một resort nước ngoài.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu thông thường cho bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không kỹ năng nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Quản lý Khách sạn, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học ngành Quản lý Khách sạn ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học ngành Quản lý Khách sạn tốt nhất tại Anh Quốc với bảng xếp hạng của QS World University Rankings by Subject 2019 dưới đây:

 1. University of Surrey
 2. Oxford Brookes University
 3. Bournemouth University
 4. Sheffield Hallam University

Nộp hồ sơ ngành Quản lý Khách sạn

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool