Ngành Kiến Trúc và Thiết Kế Môi Trường tại Vương Quốc Anh
Ngành Kiến Trúc và Thiết Kế Môi Trường tại Vương Quốc Anh

Kiến Trúc và Thiết Kế Môi Trường

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Kiến Trúc và Thiết Kế Môi Trường tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Văn bằng Kiến Trúc & Thiết Kế Môi Trường nghiên cứu những nguyên tắc cơ bản đứng sau những vấn đề về môi trường cần được giải quyết thông qua kiến trúc. Nhu cầu cho những toà nhà tiêu biểu và lựa chọn năng lượng tái tạo chưa bao giờ lớn hơn trong thế kỷ 21, và chương trình Thiết Kế Môi Trường sẽ cung cấp cho bạn cơ hội trở thành một phần của những kiến trúc sư đi tìm sự khác biệt thông qua thiết kế.

Ứng tuyển vào ngành Kiến Trúc & Thiết Kế Môi Trường

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Trong suốt khoá học, bạn sẽ học cách nghiên cứu, phân tích và làm sáng tỏ thông tin, đưa ra khái niệm đất đai, sử dụng thiết kế đồ hoạ hiệu quả và giải quyết các vấn đề phức tạp về môi trường và địa phương để hiểu biết và có thêm kiến thức cần thiết để trở thành kiến trúc sư trong lĩnh vực chuyên môn độc đáo này.

Để theo học ngành Kiến Trúc, sinh viên phải hoàn thành 03 năm đại học của bộ môn, đổi lại, họ sẽ trở thành thành viên của RIBA, Hiệp Hội Kiến Trúc Sư Hoàng Gia Anh. Sau đó là chứng chỉ 02 năm cho bằng Cử Nhân BArch, Diploma hoặc Thạc Sĩ MArch (tuỳ thuộc vào lựa chọn nhà trường) và 02 năm thực hành chuyên môn trước kỳ thi cuối cùng.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành học này sẽ tìm được việc làm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kinh tế, các vấn đề về môi trường và quản lý, bảo toàn lịch sử và quy hoạch đô thị, chuẩn bị cho những không gian công cộng và tư nhân, trong nhà lẫn ngoài trời. 

Yêu Cầu Đầu Vào

Anh ngữ, nghệ thuật và thiết kế và toán học là những môn học được ưu tiên khi nộp đơn ứng tuyển vào ngành Kiến Trúc và Thiết Kế Môi Trường. Bạn cũng cần tìm thấy niềm vui trong việc vẽ tay tự do và quan tâm tới thiết kế và sản xuất tác phẩm 3D. Ở rất nhiều trường đại học tại Vương quốc Anh, portfolio là yếu tố cốt yếu trong việc nhận được lời mời nhập học.

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): Tối thiểu 34 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: AAB, cân bằng giữa các môn nghệ thuật, khoa học và khả năng toán học
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Kiến Trúc và Thiết Kế Môi Trường tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với QS World University Guide 2018 dưới đây:

 1. University College London
 2. University of Manchester
 3. University of Cambridge
 4. University of Sheffield
 5. University of Reading
 6. Cardiff University
 7. Loughborough University
 8. Newcastle University
 9. Oxford Brookes University
 10. University of Nottingham

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Cambridge hoặc University College London? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Vào Ngành Kiến Trúc & Thiết Kế Môi Trường

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool